0918 110 113

BLOG

Cầm xe ô tô hạng sang, Cầm xe ô tô cao cấp uy tín tại Tp HCM

Cầm xe ô tô hạng sang

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô hạng sang giá trị lớn nhưng muốn bán đi vì vấn đề tài chính. Khoan đã, bạn quên rằng mình vẫn còn một phương án khả thi hơn, ít lỗ hơn chính là cầm xe ô tô hạng sang. Do đó, bạn cần tìm một nơi cầm xe hơi cao cấp an toàn, uy tín và bảo mật.

Tại sao nên cầm xe ô tô hạng sang thay vì bán?

Xe ô tô hạng sang là một trong những loại xe ô tô có giá thành khá cao, từ 1.5 tỷ trở lên. Do đó, khi mua vào, đòi hỏi người mua cần sở hữu số tiền rất lớn và có khả năng để duy trì chăm sóc chiếc xe. Thay vào đó, khi bán đi xe ô tô cao cấp loại này thường giảm giá trị nhiều.

Xe ô tô hạng sang đến từ các thương hiệu chủ yếu như: Lamborghini, Audi, BMW, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche,…

Một số người sau khi mua ô tô sang trọng một thời gian có thể rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính. Cũng chính vì vậy mà đã nhanh chóng bán lại chiếc xe cao cấp này cho dù lỗ khá nhiều. Như vậy, đây là một bước đi không mấy khả quan nếu bạn vẫn thật sự muốn có một chiếc xe của mình.

Sự lựa chọn tốt hơn chính là sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô hạng sang. Ưu điểm chính là giúp bạn có được một số tiền lớn đủ có thể xoay sở tài chính. Đồng thời vẫn có khả năng lấy lại chiếc xe khi tài chính đã ổn định.

Đặc biệt, nhiều đơn vị cầm xe ô tô hiện nay ưu đãi mức lãi suất khá thấp và định giá cầm cố cao cho các loại xe hạng sang này. Không những thế, cầm đồ truyền thống không còn, thay vào đó là những dịch vụ chất lượng hơn, bảo đảm an toàn và uy tín hơn rất nhiều.

Một số vấn đề cần biết trước khi cầm xe ô tô hạng sang?

Trước khi thực hiện cầm xe ô tô hạng sang, bạn cần phải biết rõ một số các vấn đề liên quan. Điều này giúp bạn tránh gặp phải tình trạng cầm đồ lãi suất cao và giá định mức thấp. Có thể gây thiệt thòi cho bản thân.

Cầm xe ô tô hạng sang tại Tp HCM - Cầm Đồ T2
Cầm xe ô tô hạng sang tại Tp HCM – Cầm Đồ T2

Xe ô tô hạng sang cầm được bao nhiêu tiền?

Đây là một câu trả lời khá khó, bởi lẽ để định giá được xe ô tô sang trọng cầm được cao nhiêu tiền đòi hỏi phải xem xét về tất cả đặc điểm, vấn đề, tình trạng của chiếc xe: vấn đề trầy xước, số km sẽ đã đi, động cơ còn hoạt động ổn định và tốt không, thời gian mua bao lâu, đã qua sửa chữa chưa,…

Tất cả những vấn đề tôi nêu trên đều có ảnh hưởng rất nhiều đến định giá khi cầm xe ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn cầm xe ô tô hạng sang tại T2, sản phẩm sẽ có thể được định giá cầm cố lên đến 90% giá trị của xe.

Dưới đây là một số mức định giá xe ô tô hạng sang bạn có thể tham khảo (thay đổi phụ thuộc vào từng mẫu mã và năm sản xuất):

 • Hãng Mercedes Benz: định giá cầm cố từ 1 tỷ đồng
 • Hãng BMW: định giá cầm cố xe từ 2 tỷ đồng
 • Hãng Aston Martin: định giá cầm cố xe từ 10 tỷ đồng
 • Hãng Lamborghini: định giá cầm cố xe từ 15 tỷ đồng
 • Và nhiều hãng xe khác với định giá lên đến 90% giá trị của xe.

Cầm xe ô tô tại ngân hàng thường có giá trị thấp hơn tại các đơn vị cầm đồ. Do đó mà bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín cầm đồ – Cầm đồ T2 để được hỗ trợ cầm xe ô tô hạng sang khi cần.

Dịch vụ cầm xe ô tô hạng sang uy tín tại Tp HCM - Cầm Đồ T2
Dịch vụ cầm xe ô tô hạng sang uy tín tại Tp HCM – Cầm Đồ T2

Cầm xe ô tô hạng sang có rủi ro không?

Cầm xe ô tô hạng sang hiện nay hoàn toàn không có rủi ro gì, bởi nếu bạn chắc chắn mình chỉ cần một số tiền trong khoảng thời gian nhất định và sau đó chuộc lại chiếc xe. Đây cũng là điều mà khiến nhiều người do dự khi cầm xe ô tô.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi khi cầm xe ô tô, không những lãi suất cực thấp mà xe ô tô còn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Đây là một trong những điều cần thiết đối với bất cứ tài sản thế chấp nào, đặc biệt là xe hơi sang trọng mắc tiền.

Cầm xe hơi cao cấp có khó không, thủ tục phức tạp không?

Xe ô tô xe hơi cao cấp khi đem đi cầm cố cũng chỉ đòi hỏi các thủ tục tương tự như cầm cố xe hơi, xe ô tô khác. Do đó mà không hề có thủ tục phức tạp, bạn cần chỉ đang sở hữu hoặc công ty sở hữu xe hơi cao cấp hạng sang mà không cần phải lo lắng đến vấn đề thủ tục.

Bởi lẽ ngày nay khi đi cầm xe ô tô, bạn sẽ được dịch vụ cầm đồ tư vấn và hoàn thành các thủ tục trong thời gian nhanh nhất. Thậm chí bạn có thể nhận được khoản giải ngân thế chấp chỉ trong ngày. Từ đó mà giải quyết được công việc tài chính cấp bách.

Do đó mà bạn không nên ngần ngại khi cầm xe ô tô hạng sang. Cái quan trọng nhất chính là bạn phải chọn được một địa chỉ uy tín để đảm bảo xe mình được bảo quản tốt, đặc biệt là thủ tục nhanh, lãi suất phải thấp và định giá cao.

 Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang tại Tp HCM
Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang tại Tp HCM

Cầm xe ô tô hạng sang uy tín lãi suất cực thấp định giá cực cao ở đâu?

Bạn có thể tìm được khá nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ cầm đồ, cầm xe ô tô. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cầm xe ô tô hạng sang cả. Chúng tôi – Cầm Đồ T2 tự tin là một trong những nơi uy tín nhất khi cung cấp giải pháp dịch vụ cầm xe ô tô hạng sang với giá trị cao.

Những ưu điểm khi bạn thực hiện cầm xe ô tô tại T2

Ô tô T2 có rất nhiều ưu điểm, là nơi hội tụ đầy đủ mọi giá trị, sự tận tâm và uy tín dành cho quý khách hàng. Do đó mà Cầm Đồ T2 ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ.

Lãi suất cực ưu đãi với định mức xe ô tô cao

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi cầm xe ô tô hạng sang tại T2 là lãi suất ưu đãi cực thấp. Với lãi suất chỉ từ 2.5-3%/tháng. Đây là mức lãi suất rất thấp và cực kì phù hợp cho khách hàng cầm cố tài sản với giá trị cao.

T2 có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm xe ô tô hạng sang nên chúng tôi hiểu khách hàng cần gì. Với mức định giá cao lên đến 90% giá trị xe, đảm bảo cho khách hàng về thông tin bảo mật với thủ tục hồ sơ cầm đồ rất đơn giản.

Định mức 90% giá trị xe đối với xe ô tô hạng sang được xem là rất cao. Đặc biệt là những chiếc xe được sản xuất từ các hãng khác nhau như: Lamborghini, Audi, BMW, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche…

Cầm Đồ T2 chuyên cầm đồ xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ T2 chuyên cầm đồ xe ô tô hạng sang

Bảo quản an toàn tài sản thế chấp

Tài sản thế chấp tại T2 đặc biệt là siêu xe ô tô được đảm bảo an toàn và bảo quản tốt nhất. Với bảo vệ canh giữ 24/24, đồng thời có hệ thống an ninh hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.  Kho bãi với diện tích rất lớn, vì vậy nên quý khách hoàn toàn an tâm khi cầm siêu xe tại T2.

Sau khi tiến hành cầm xe ô tô hạng sang, quý khách sẽ thỏa thuận với T2 để có thể kiểm tra tài sản định kỳ hằng tháng và xem xét xe. Hoặc có thể bất cứ lúc nào mà khách hàng cảm thấy cần kiểm tra nhằm yên tâm hơn về tài sản cầm cố tại T2.

Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng nhiều hình thức

Quý khách hàng có thể thực hiện cầm xe hơi cao cấp tại T2 với thủ tục rất đơn giản (vui lòng xem tiếp trong phần dưới đây để biết cụ thể). Quý khách chỉ cần xuất trình các giấy tờ đảm bảo chứng minh sở hữu xe và giấy tờ xe ô tô.

Sau khi hoàn thành các thủ tục và giấy tờ hợp lệ, quý khách hàng sẽ được T2 giải ngân nhanh chóng bằng nhiều hình thức khác nhau: nhận tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng,…

Cầm Đồ T2 nhận cầm xe ô tô hạng sang lãi suất 2% / tháng
Cầm Đồ T2 nhận cầm xe ô tô hạng sang lãi suất 2% / tháng

Thủ tục cầm cố xe ô tô hạng sang tại T2

Xe ô tô hạng sang cầm cố tại T2 với thủ tục đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ phụ thuộc vào chủ sở hữu xe ô tô là cá nhân hay công ty đứng tên. Dưới đây là chi tiết các giấy tờ cần chuẩn bị khi đến T2 làm thủ tục giấy tờ.

Đối với xe ô tô hạng sang do cá nhân đứng tên

Đối với xe ô tô hạng sang cá nhân đứng tên bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (dùng bản chính)
 • Sổ hộ khẩu (có thể dùng bản photo copy)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

Lưu ý: trong trường hợp xe được cho/tặng/thừa hưởng/mua bán mà chưa sang tên đổi chủ thì chuẩn bị thêm Hợp đồng ủy quyền hoặc Hợp đồng mua bán hoặc các giấy tờ có pháp lý tương đương khác.

Cầm xe ô tô cao cấp tại Tp HCM
Cầm xe ô tô cao cấp tại Tp HCM

Đối với xe ô tô hạng sang do công ty đứng tên

Đối với xe ô tô hạng sanng do công ty đứng tên, bạn tiến hành chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (dùng bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của Giám đốc/Chủ tịch hội đồng quản trị (sử dụng bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của công ty

Lưu ý: trường hợp công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần, quý khách vui lòng bổ sung thêm giấy tờ chứng minh sự đồng ý thế chấp tài sản của toàn bộ thành viên (biên bản họp hội đồng thành viên).

Trên đây là toàn bộ thông tin mà T2 chia sẻ giúp bạn dễ dàng biết rõ bộ hồ sơ và những ưu điểm khi cầm xe ô tô hạng sang thay vì bán đi siêu xe của mình. Nếu đang có dự định cầm xe ô tô hạng sang, quý khách hãy liên hệ ngay với chi nhánh của Cầm Đồ T2 để được hỗ trợ làm giấy tờ thủ tục.

Author

Contact Me on Zalo