0918 110 113

Cầm xe mô tô phân khối lớn là một trong những giải pháp mà bạn có thể tìm đến nếu như bạn đang trong tình huống khẩn cấp về tài chính. Với đặc điểm về dịch vụ này bạn đã có thể có được cho mình số tiền để có thể giúp gia đình và bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cầm xe máy uy tín giá cao và lãi suất thấp tại Tp HCM

Cầm xe mô tô phân khối lớn
Cầm xe mô tô phân khối lớn

Cầm xe mô tô phân khối lớn là dịch vụ như thế nào?

Trước hết thì bạn cần phải tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ trước, vậy thì cầm đồ là như thế nào và có những đặc điểm ra sao?

Cầm đồ chính là một dịch vụ kinh doanh, và đồng thời cũng là một giải pháp tài chính có hỗ trợ những cá nhân đang gặp khó khăn.

Loại dịch vụ này cần phải có hợp đồng, cũng như là có kỳ hạn ký kết, và yêu cầu người đi cầm đồ phải là người sở hữu hợp pháp của đồ vật mà họ mang đi cầm. 

Và chiếu theo thời gian ấn đinh mà khách hàng phải đi chuộc đồ, nếu như quá hạn thì theo quy định đồ dùng đem cầm đó sẽ thuộc quyền của người cầm đồ.

Tóm lại đây chính là dịch vụ cho vay tiền mà người đi vay phải có tài sản hợp pháp khi đến những có sở cung cấp dịch vụ để cầm đồ.

Còn cầm xe mô tô phân khối lớn chính là việc mà bạn mang tài sản của mình, xe mô tô phân khối lớn cùng những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp để đi vay. 

Trong quá trình đó bạn phải tuân thủ theo mọi điều khoản ký kết và chuộc lại tài sản đúng thời hạn.

Lãi suất khi cầm xe mô tô phân khối lớn như thế nào?

Mức lãi suất mà bạn phải chi trả cho dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn này còn phải tùy theo nhu cầu hiện tại về tài chính của bạn ở mức nào.

Cùng với một số yếu tố khác quyết định đến lãi suất khi vay đó là thời gian của khoản vay, giá trị tài sản của bạn như thế nào thì nơi cầm đồ sẽ tính lãi suất phù hợp cho bạn.

Ngoài ra thì còn phải phụ thuộc vào đặc điểm dịch vụ của những cơ sở cho vay cầm đồ như thế nào thì mức lãi suất sẽ khác nhau.

Và bạn sẽ chỉ phải chi trả lãi suất chứ không thêm phí phụ nào khác. Trừ khi trường hợp bạn vi phạm điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng cầm đồ thì bạn sẽ phải chịu thêm những khoản phí đã có quy định rõ ràng.

Nếu như mà bạn bị thu thêm những phí phụ khác nhưng mà không có bằng chứng cụ thể rõ ràng về việc bạn phải chi trả thì bạn phải cẩn thận và nhanh chóng tìm cách giải quyết. 

Bao lâu thì giải ngân khi cầm xe mô tô phân khối lớn?

Thường thì thủ tục đối với dịch vụ này không mấy phức tạp, những hồ sơ về chính minh quyền chủ sở hữu một cách hợp pháp chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thì bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Vì khi cầm cố xe mô tô của mình thì cũng chỉ cần phải kiểm tra tính xác thực, sau khi hồ sơ được giải quyết xong thì tầm 5-20 phút là bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân rồi.

Do đó mà bạn hãy tìm hiểu ngay những thông tin bên dưới đây để biết về những giấy tờ cần thiết và quan trọng để hồ sơ cá nhân của bạn được giải quyết nhanh chóng và có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề cho cá nhân và gia đình.

Cầm Đò T2 chuyên nhận cầm xe mô tô phân khối lớn tại Tp HCM
Cầm Đò T2 chuyên nhận cầm xe mô tô phân khối lớn tại Tp HCM

Khi cầm xe mô tô phân khối lớn thì bạn nên chú ý những gì?

Dù rằng thủ tục khi cầm xe mô tô phân khối lớn diễn ra đơn giản, nhanh gọn nhưng không có nghĩa là bạn được phép lơ là chểnh mảng.

Vì dù gì đây cũng là dịch vụ kinh doanh, đồng thời còn phải đảm bảo pháp lý cũng như là tuân theo pháp luật. 

Nên khi cầm xe mô tô phân khối lớn phải chuẩn bị rõ những bằng chứng chứng minh bản thân hoàn toàn có quyền quyết định sử dụng tài sản xe mô tô ra sao. 

Ngoài ra thì thỏa thuận, kí hợp đồng điều quan trọng bạn phải ghi nhớ là luôn luôn bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Bằng cách đọc và hiểu rõ những điều khoản đã ghi để tránh có những sai sót không đáng có để bị ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân. 

Bên cạnh tự mình bảo vệ quyền lợi thì bạn cũng phải hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người đi cầm đồ. Vì bản chất của việc đi cầm xe mô tô phân khối lớn này là đảm bảo quyền lợi cho nhau.

Khi cầm đồ bạn phỉa trả lại khoản tiền đã vay theo đúng thời hạn quy định để có thể nhận lại đồ mình đã cầm.

Và nếu như bạn không hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình thì bạn vừa mất tiền lại vừa mất của. Mất tiền là do bạn phải trả thêm phí phụ cho việc không hoàn thành khoản nợ, và quá thời hạn cho vay thì xe mà bạn đã cầm sẽ trở thành chủ sở hữu của bên cầm đồ. 

Tại sao nên cầm xe mô tô phân khối lớn?

Đây là một giải pháp hữu hiệu khi mà bạn không thể mang tài sản để làm tài sản thế chấp tại ngân hàng hoặc những tổ chức tín dụng.

Hơn nữa thủ tục khi xử lý cầm xe mô tô phân khối lớn rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và lựa chọn nhận tiền giải ngân đa dạng.

Bạn không phải lo lắng tất bất nhiều như những lựa chọn khác. Không chỉ thế, thời gian vay khi cầm cố tài sản cũng linh hoạt. 

Vì lãi suất, khoản vay hay thời gian vay sẽ dựa trên đặc điểm tài sản của bạn mà không hề rắc rối gì cả. Sau  khi thanh toán xong nợ gốc và hoàn thành những khoản lãi suất đúng thời hạn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chuộc lại xe cho mình.

Do đó mà nhiều người đã có lựa chọn cho mình khi tìm kiếm những giải pháp khả thi trong việc làm sao để đáp ứng được nhu cầu tài chính hiện tại của chính họ và gia đình.

Dịch vụ cầm xe mô tô tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe mô tô tại Tp HCM

Dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn tại Cầm Đồ T2

Cầm Đồ T2 được biết đơn là đơn vị với nhiều cơ sở cung cấp dịch cho vay khác nhau, đương nhiên đối tượng chính chúng tôi muốn đề cập là dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn. 

Với nhiều cơ sở khác nhau cũng như là có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Cầm Đồ T2 đảm bảo uy tín cũng như độ chuyên nghiệp khi xử lý những khoản vay tiền cầm đồ khác nhau.

Điều kiện và hồ sơ cầm xe ô tô phân khối lớn tại Cầm Đồ T2

Điều kiện để có thể tiến hành cầm đồ bạn phải đảm bảo bản thân phải đủ tuổi và phải là người hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tài sản đó. 

Hồ sơ cần phải có khi bạn cầm xe mô tô phân khối lớn tại Cầm Đồ T2 sẽ có những quy định khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng của xe như thế nào, chính chủ hay không thì sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau.

Cầm xe mô tô phân khối lớn chính chủ

Thủ tục đối với trường hợp này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để có thể tiến hành cho Cầm Đồ T2 chúng tôi giám định.

 • Bản chính CMND hoặc Hộ Chiếu còn thời gian sử dụng của chủ xe
 • Chuẩn bị các bản photo của Hộ khẩu hoặc là KT3
 • Bản chính đăng ký xe máy để Cầm Đồ T2 có thể xác thực về chủ quyền sở hữu của xe mô tô phân khối được mang đi cầm.

Trường hợp cầm xe mô tô phân khối lớn mua trả góp qua ngân hàng

Vì do bạn còn đang phải thanh toán khoản vay trả góp cho bên ngân hàng nên thủ tục đối với trường hợp này khá rắc rối.

Đồng thời cũng sẽ có ít nơi chấp nhận cho bạn vay cầm đồ với tình trạng tài sản thế này. Do đó mà khi trong trường hợp này bạn cần phải chuẩn bị kĩ những hồ sơ sau đây:

 • Giấy CMND hay Hộ Chiếu đang trong thời hạn sử dụng (mang theo bản chính)
 • Hộ khẩu hoặc là KT3 (bản chính)
 • Bản sao y của giấy đăng ký xe của ngân hàng cho trả góp cấp và vẫn đang còn thời hạn
 • Giấy biên nhận thế chấp do ngân hàng cho trả góp cấp

Đối với trường hợp cầm xe mô tô phân khối không chính chủ

Vì đối với dịch vụ như thế này bạn hoàn toàn không có quyền quyết định cũng như là không đủ quyền về mặt pháp lý để có thể sử dụng tài sản xe mô tô vào mua bán hay bất kì hoạt động gì kể cả việc đem xe đi cầm đồ.

Do đó mà khi bạn đi cầm xe mô tô xe máy mà không chính chủ thì bạn cần phải có được giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu để có thể có quyền quyết định khi sử dụng.

Cụ thể như sau:

 • Giấy CMND hay Hộ Chiếu phải đang còn hạn sử dụng (bản chính)
 • Hộ khẩu hoặc bạn có thể chuẩn bị KT3 (bản chính)
 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy ủy quyền, hoặc có thể là hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm để thể hiện được bạn có quyền quyết định

Cầm Đồ T2 áp dụng lãi suất cho dịch vụ cầm xe mô tô dưới đây

Tại cầm đồ T2, doanh nghiệp luôn luôn công khai các mức lãi suất cụ thể cho từng khoảng thời gian cầm đồ nhất định. Các quy định về thời gian và lãi suất cụ thể như sau:

Thời hạn khoản vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng.

Tổng chi phí vay gồm các khoản sau;

Lãi suất vay 3% / tháng và tối đa là 36% / 1 năm
Phí quản lý tài sản 1% (nếu có)
Phí bảo hiểm tài sản 1% tháng (nếu có)
Phí thẩm định tài sản (miễn phí)
Lãi phạt chậm lãi, quá hạn (không phạt)

(Ví dụ: Khách hàng vay bằng tài sản là xe mô tô với số tiền là 10.000.000đ trong 12 tháng thì số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng là 13.600.000đ

Vì sao lại lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô phân khối lớn tại T2

Cầm Đồ T2 chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này hơn 20 năm, hiện tại đã có nhiều chi nhánh tại các quận huyện tại địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi không chỉ có thể đảm bảo về mặt uy tín, mà còn đảm bảo được chất lượng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại những lời tư vấn hữu ích, đồng thời luôn biết lắng nghe và sẽ chia mọi điều mà khách hàng thắc mắc. 

Đồng thời Cầm Đồ T2 luôn làm theo quy định của pháp luật và đảm bảo lợi ích cho cả bên cầm đồ và bên đi cầm đồ.

Đồng thời với hồ sơ, thủ tục đảm bảo đơn giản, đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nếu như mà quý khách cần. 

Hiện nếu như quý khách có nhu cầu cầm đồ hoặc là có gì thắc mắc thì có thể liên hệ tới 0918 110 113 để nhận được tư vấn nhé.

Contact Me on Zalo