0918 110 113

Cầm điện thoại cũng là một cách để có thể giúp bản thân giải quyết ngay vấn đề tài chính khi gặp khó khăn. Nhưng ít ai có thể nghĩ đến, vì điện thoại là đồ vật dùng thường ngày, đồng thời cũng có nhiều người gặp phải nhiều nguy cơ khi đi cầm điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cầm điện thoại an toàn và có giá cao nhé.

Cầm điện thoại giá cao
Cầm điện thoại giá cao

Những khó khăn thường gặp phải khi cầm điện thoại

Cầm điện thoại tuy là hình thức giúp mọi người có thể trang trải lại cuộc sống với số tiền vay được sau khi đi cầm tài sản là điện thoại của mình.

Tuy nhiên thì cũng đã có không ít người gặp phải khó khăn cũng như là gặp những nguy cơ khi đi cầm điện thoại.

Bị chém lãi suất cao

Tình huống này là tình huống thường thấy không chỉ riêng đối với khi đi cầm điện thoại mà xảy ra với nhiều hình thức khác nữa.

Và bạn sẽ bị chém lãi suất cao ngất ngưỡng đối với khoản vay sau khi đã cầm điện thoại, khiến cho tài chính mất cân bằng khi cố phải trả đủ khoản nợ.

Khách hàng bị mắc lừa là do tìm đến những tiệm cầm đồ không uy tín, hoặc là những nơi đó là những tiệm cầm đồ “ma”.

Nhất là những khi giấy tờ, chứng từ giao dịch hai bên không rõ ràng, quy trình thủ tục qua loa sơ sài.

Hoặc cũng có thể có trường hợp tiệm cầm đồ đó đánh vào tâm lý khách hàng, mới khi đầu thì sẽ để lãi suất nhẹ tay, dẫn dụ khách hàng khiến họ ngày càng dấn sâu vào. Cho đến khi mức lãi suất cao đến mức không thể tưởng được thì họ mới vỡ lẽ ra.

Vốn mỗi khách hàng chỉ phải trả chi phí cho những khoản nợ, khoản lãi suất chứ không hề có thêm phí phát sinh nào cả.

Do đó mà khi bạn đang gặp phải khó khăn thì đừng vội mà lựa chọn bừa một nơi để cầm điện thoại, hãy bình tĩnh tìm hiểu những nơi uy tín để có được lời tư vấn hữu hiệu nhất.

Đánh cắp linh kiện

Ngoài ra thì còn có nguy cơ về việc linh kiện trong điện thoại bị thiếu sót. Đúng ra trong quá trình tài sản vẫn đang cầm cố thì bên cầm đồ phải có nhiệm vụ bảo quản an toàn để không có sơ sót trước khi khách hàng chuộc lại điện thoại.

Nhưng tại những nơi cầm đồ không uy tín thì đây sẽ là cơ hội cho để họ có thể tráo đổi, đánh cắp linh kiện trong điện thoại để bán lấy tiền.

Bởi với mỗi chiếc điện thoại thì linh kiện trong đó là linh kiện gốc từ nhà sản xuất, nên vẫn có giá trị khi đem bán lại.

Thậm chí thủ đoạn còn cao hơn đó là nhiều nơi còn tráo đổi linh kiện hàng chợ vào thay thế cho linh kiện gốc.

Nếu như bạn không tìm hiểu cẩn thận thì rất có thể khi bạn chuộc lại điện thoại thì mọi thứ đã bị tráo đổi, và đương nhiên nếu như bạn muốn đem cầm một lần nữa thì sẽ không còn giá trị như lúc ban đầu nữa.

Cầm điện thoại lãi suất thấp
Cầm điện thoại lãi suất thấp

Đánh cắp thông tin, dữ liệu

Đây là một nguy cơ hết sức nguy hiểm, bởi lẽ thì đa phần những thông tin quan trọng mọi người thường hay cất giấu vào những nơi hoặc đồ vật mà mình hay mang theo.

Ngoài ra thì trong điện thoại luôn luôn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng như số điện thoại, hình ảnh, thông tin cá nhân.

Những thông tin này là thuộc phần tài sản của khách hàng khi đi cầm đồ, nhưng nếu như chẳng may bị đánh cắp hoặc bị xóa mất thì người bị thiệt sẽ là khách hàng.

Nguy hại hơn nữa là những thông tin đó sẽ bị dùng vào trong những mục đích xấu nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Những điều bạn nên ghi nhớ khi cầm điện thoại

Hẳn là bạn đã nhìn rõ được những nguy cơ có thể gặp phải khi cầm điện thoại mà bạn không có một chút chuẩn bị hoặc tìm hiểu gì về nó.

Bạn có thể tìm hiểu ngay những thông tin sau để có thể tự mình rút ra kinh nghiệm, bài học mà không cần phải tự bản mình trải qua.

Như vậy thì khi cầm điện thoại, bạn đã có thể xem xét nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định cho phù hợp và đúng đắn.

Làm sao để cầm được điện thoại giá cao?

Để có thể cầm điện thoại giá cao, bạn có thể tìm hiểu nhiều địa điểm, cơ sở nhận cầm điện thoại khác nhau.

So sánh về giá cả, lãi suất để chọn lựa nơi có giá cả phù hợp với bản thân. Hơn nữa bạn cũng có thể dựa vào những đánh giá khách quan từ nhiều phía.

Những bình luận, đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại địa điểm bạn đang tìm kiếm.

Không chỉ thế, bạn phải tìm hiểu kỹ về thủ tục, hợp đồng có rõ ràng hay không. Bởi nếu không rõ ràng thì không thể chắc chắn hết về mọi điều khoản, như vậy là bạn đang tự làm mất quyền lơi của bản thân.

Cầm điện thoại một cách an toàn

Để có thể cầm điện thoại một cách an toàn mà không bị gặp phải những nguy cơ để phải chịu bị mất linh kiện hoặc là thông tin cá nhân bị lợi dụng dùng vào những mục đích xấu.

Trước khi đi cầm đồ thì bạn phải kiểm tra qua một lượt, xóa hết những dữ liệu không cần thiết cũng như là thông tin mang tính nhạy cảm.

Còn những dữ liệu quan trọng thì bạn sao chép sang một nơi lưu trữ khác như thẻ nhớ hoặc dùng những tài khoản lưu trữ online.

Có như vậy thì bạn mới đảm bảo rằng thông tin của bạn không ai có thể lấy được hay là lợi dụng chúng vào những mục đích không chính đáng.

Ngoài ra thì bạn cần phải xem xét kĩ càng linh kiện để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ vẫn còn nguyên vẹn sau khi bạn chuộc lại điện thoại.

Để an toàn thì bạn nên tìm người chuyên nghiệp kiểm tra trước, chụp lại một tấm hình để so sánh. Như vậy thì sẽ tránh được nguy cơ bị mất hay thay đổi về linh kiện.

Đồng thời thì bạn phải kết hợp tìm kiếm thông tin để có thể chắc chắn về mức độ uy tín, độ chuyên nghiệp trong quy trình thủ tục cũng như là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nếu như không đảm bảo được về mặt dịch vụ thì rất khó để bạn có thể tin tưởng về địa điểm cung cấp dịch vụ cầm điện thoại.

Vì đó cũng là một phần công việc của họ cũng là phần dịch vụ bạn được hưởng, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên, tính toán về lãi suất để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Cầm điện thoại lãi suất thấp
Cầm điện thoại lãi suất thấp

Dịch vụ cầm điện thoại giá cao, an toàn tại Cầm Đồ T2

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để có thể tìm ra được một nơi có cung cấp dịch vụ cầm đồ giá cả vừa ý và an toàn thì bạn có thể tham khảo qua thông tin của Cầm Đồ T2.

Cầm Đồ T2 là nơi cung cấp các dịch vụ cho vay cầm đồ uy tín, có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau.

Ưu điểm khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ T2

Cầm Đồ T2 tin tưởng sẽ mang đến cho quý sản phẩm dịch vụ làm hài lòng quý khách với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và hiểu tâm lý của khách.

Không chỉ thế, tại đây chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thành công.

Với thời gian giải ngân nhanh gọn, khoản vay lãi suất hấp dẫn, thời gian linh hoạt vay linh hoạt nên quý khách có thể hoàn thành khoản vay dễ dàng.

Cầm Đồ T2 hoạt động không chỉ vì lợi ích của mình mà còn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, nên quý khách không cần phải lo sợ bản thân bị thiệt thòi về quyền lợi.

Tài sản của quý khách khi mang đến thế chấp tại Cầm Đồ T2 sẽ được bảo quản nghiêm ngặt để có được an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin của quý khách hàng cũng sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Cầm Đồ T2.

Đồng thời tại Cầm Đồ T2 còn hỗ trợ tư vấn, giao dịch qua trực tuyến nếu như quý khách ở các tỉnh thành khác và có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Cầm điện thoại tại Cầm Đồ T2 có giá như thế nào?

Khi quý khách cầm điện thoại tại Cầm Đồ T2 thì chúng tôi sẽ phải kiểm tra, đánh giá tình trạng sử dụng của tài sản đó.

Còn tùy vào tình trạng sử dụng, kiểu dáng, đời điện thoại thì sẽ có giá cầm đồ khác nhau. Về mức lãi suất tại Cầm Đồ T2 luôn cố định là 3% cho 1 tháng và sẽ không vượt quá 36% cho thời gian một năm.

Nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm, hơn nữa chỉ cần quý khách thanh toán đúng hạn thì có thể chuộc lại điện thoại.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ T2

Quy trình cầm điện thoại cũng sẽ tương tự như quy trình cầm đồ thông thường, mọi bước xử lý tại Cầm Đồ T2 đều rất minh bạch và rõ ràng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp T2
Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp T2

Bước 1: Xác thực thông tin cá nhân với giấy tờ tùy thân

Quý khách khi gặp phải khó khăn về tài chính và có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại tại Cầm Đồ T2 thì bạn nên chuẩn bị giấy chứng minh, tài sản điện thoại di động cùng phụ kiện và dây sạc điện thoại.

Bước 2: Kiểm tra, định giá tài sản

Nhân viên của Cầm Đồ T2 sẽ tiến hành giám định tài sản, kiểm tra về các yếu tố như tình trạng sử dụng, cấu hình, bộ nhớ, phần cứng. đồng thời cũng sẽ tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của khách hàng.

Như vậy thì Cầm Đồ T2 mới có thể hiểu rõ được tình trạng và nhu cầu của khách hàng mới có thể đưa ra được lời tư vấn thích hợp.

Với sự hỗ trợ như vậy thì quý khách mới có thể xem xét, lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bản thân.

Bước 3: Tiến hành niêm phong tài sản

Điện thoại sẽ được niêm phong và bảo quản cẩn thận, quý khách có thể kiểm tra tình trạng và tiến hành đánh dấu để tránh xảy ra tình trạng tráo đổi.

Bước 4: Giải ngân

Sau khi hồ sơ và tài sản đã được giải quyết xong thì quý khách đã có thể nhận tiền ngay lập tức. Đồng thời những bằng chứng liên quan đến việc thanh toán khoản nợ và chuộc lại điện thoại quý khách phải giữ cẩn thận.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm điện thoại Cầm Đồ T2, nếu quý khách muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này có thể liên hệ ngay tới Cầm Đồ T2 qua đường dây nóng 0918 110 113 hoặc Zalo: 0918 110 113

Contact Me on Zalo