0918 110 113

BLOG

Cầm kim cương uy tín ở TP.HCM

Cầm kim cương uy tín ở TP.HCM

Kim cương là một món đồ trang sức quý hiếm có giá trị rất lớn, cho nên  không phải ai cũng  có thể sở hữu.

Kim cương có giá trị cao như dây chuyền, nhẫn, lắc tay … là  một trang sức, phụ kiện mang tới cho chúng ta bởi sự sang trọng và cũng như  giá trị của bản thân được tôn lên cao.

Tuy nhiên những phụ kiện trang sức kim cương đó còn có thể giúp chúng ta có được một nguồn tài chính cấp bách và nhanh gọn đó chính là Cầm kim cương uy tín.

cầm kim cương uy tín ở TP.HCM

1 Vì sao chúng ta nên chọn cầm kim cương uy tín thay vì bán đi

Kim cương không những là  một món đồ quý hiếm mà nó còn là một vật kỷ niệm của chúng ta. Trong lúc ta cần tài chính cấp bách,thay vì không muốn bán món đồ kim cương đó đi thì các bạn có thể đem đi cầm kim cương uy tín để có được ngồn vốn mà tài sản của mình vẫn còn.

Sau khi quý khách thanh toán đủ nguồn vốn và lãi suất thì quý khách sẽ được nhận lại món đồ kim cương đó của mình.

2 Cầm kim cương uy tín ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay cầm kim cương khá phổ biến tại Việt  Nam và đặc biệt là ở TP.HCM, Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một đơn vị để Cầm kim cương uy tín.

Khi đi cầm kim cương uy tín thì các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước đơn vị đó có uy tín hay không, Lãi suất chi phí và cách bảo quản niêm phong tài sản của các bạn như thế nào ?

Nếu các bạn chưa tìm cho mình được một chỉ đáng tin cậy để Cầm kim cương uy tín thì các bạn có thể đến cơ sở dịch vụ Cầm Đồ T2 của chúng tôi. Cầm Đồ T2  chuyên nhận cầm kim cương uy tín ở TP.HCM

Cầm kim cương uy tín ở TP.HCM

3 Tại sao nên chọn Cầm đồ T2 để cầm kim cương uy tín ?

 • Dịch vụ cầm kim cương uy tín ở TP.HCM rất là nhiều,nhưng quý khách hàng vẫn chọn dịch vụ Cầm đồ T2 để là nơi lựa chọn đáng tin cậy về những lý do sau đây:
 • Cầm Đồ T2 là một doanh nghiệp phát triển hơn 20 năm tại TP.HCM. ngoài việc cầm kim cương uy tín thì tại T2 còn cầm các tài sản có giá trị khác.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm. T2 kiểm định và định giá tài sản của khách lên đến 90% giá trị kim cương.
 • Điều mà khách hàng quan tâm nhất về chúng tôi là lãi suất cực thấp, chỉ từ 1 đến 3%/ tháng.
 • Tài sản của quý khách sẽ được niêm phong và bảo quản lưu giữ an toàn tại kho ( Trong suốt thời gian lưu kho, tài sản cầm cố không mau sảy ra hao mòn, hư hỏng thì chúng tôi sẽ bồi thường hoàn toàn 100% giá trị tài sản)

Đến với Cầm Đồ T2 quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ cầm kim cương uy tín vì thông tin minh bạch rõ ràng, đảm bảo thông tin khác hàng tuyệt đối.

 

Caamf kim cương uy tín pử TP.HCM

Xem thêm: Cầm đồ kim cương có cần phải có giấy GIA không ?

4 Quy trình cầm kim cương uy tín tại Cầm đồ T2  

 • Khi đến cầm kim cương tại cầm đồ T2 quý khách vui lòng  mang theo giấy giám định kim cương, hóa đơn mua và CCCD hoặc hộ chiếu để nhân viên Cầm Đồ T2 chúng tôi sẽ  thẩm định và làm hợp đồng cầm kim cương.

Bước 1: Quý khách chuẩn bị các giấy tờ giám định của kim cương

 • Quý khách mang kim cương và các giấy tờ giám định liên quan của kim cương đến đơn vị cầm đồ T2 và yêu cầu cầm cố.

Bước 2: Kiểm tra và thẩm định giá tài sản

 • Tiếp theo, nhân viên T2 sẽ tiếp nhận tài sản kim cương và giấy tờ liên quan của kim cương để kiểm tra và thẩm định giá.
 • Giá trị cao hay thấp thì tùy vào cái trang sức kim cương của quý khách. Cho nên quý khách chú ý bổ sung đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và giấy kiểm định của kim cương để được mức giá cao hơn.

Bước 3: Niêm phong và bảo quản tài sản kim cương

 • Sau khi kiểm tra và định giá tài sản xong, thì kim cương của quý khách sẽ được đóng gói, kí tên, dán niêm phong lại kĩ lưỡng và sau đó sẽ được bảo quản tại kho một cách an toàn nhất.
 • Nếu trong lúc tài sản của quý khách đang được niêm phong và bảo quản tại T2 không may gặp vấn đề rủi ro, thì T2 sẽ đền bù hoàn toàn 100 %.

Bước 4: làm hợp đồng cầm kim cương

 • Bước cùng trong quá trình cầm kim cương là sẽ làm hợp đồng.
 • Hợp đồng tại cầm đồ T2 sẽ được ghi rõ minh bạch thông tin về: Lãi suất, thời hạn cầm đồ, và khoản số tiền thế chấp ghi nhận của hai bên.
 • Khi làm hợp đồng cầm kim cương xong thì quý khách sẽ được giữ một bản sao, và sau đó qý khách sẽ được nhận tiền ngay lập tức qua cách thức lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trên đây là bài viết về cầm kim cương uy tín ở TP.HCM hy vọng qúy khách có thể thoải mái và yên tâm để chọn  lựa Cầm Đồ T2 là nơi để cầm kim cương uy tín nhất.

Quý khách liên hệ cầm kim cương uy tín tại cầm đồ T2 tại địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh 1: 392/20/58 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường9, Quận 10, TP.HCM.

Chi  Nhánh 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM.

Mọi thắc mắc quý khách xin liên hệ: 0918.110.113 (Anh Sơn) để được tư vấn rõ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Author

Trần Như Sơn

Contact Me on Zalo