0918 110 113

Vàng là một kim loại quý hiếm và là được sử dụng cho nguyên liệu của nhiều các trang sức đắt tiền và sang trọng hiện nay. Đồng thời vàng cũng là giải pháp cho nhiều người khi lựa chọn để tích trữ tài sản. Và hiện nay thì với nhiều giải pháp tài chính khác nhau mà bạn có thể cầm vàng để vay tiền để có thể kịp thời giải quyết những khó khăn cho gia đình về mặt tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại dịch vụ này nhé.

Cầm vàng
Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm vàng uy tín và lãi suất thấp

Có nên cầm vàng hay không?

Hiện nay thì dịch vụ cầm đồ là dịch vụ phổ biến và được mọi người sử dụng rất nhiều, vì thủ tục và hồ sơ cho dịch vụ này hết sức đơn giản.

Khi cầm vàng cũng vậy, bạn sẽ không bị đòi hỏi quá nhiều giấy tờ và cũng như không phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. 

Do đó mà bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân bị lộ và bị kẻ xấu lợi dụng vào những mục  đích khác nhau.

Hơn nữa vàng là một kim loại quý hiếm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng liệu vàng có bị mất giá hay không. 

Đồng thời với thói quen của nhiều người Việt nói chung thì việc coi vàng làm tài sản tích trữ đã có từ rất lâu. 

Nên đây chắc chắn là một tài sản đảm bảo được tính thanh khoản cao, đồng thời cũng là tài sản với tính an toàn cao.

Do đó hoàn toàn có thể hiểu tại sao hiện nay lại nhiều người chọn sử dụng dịch vụ cầm vàng này. Và đặc biệt là vàng miếng. 

Hơn nữa thời gian khi cầm vàng cho tiệm cầm đồ cũng trong thời gian ngắn, phù hợp với những có nhu cầu giải quyết tài chính nhưng lại không muốn phải đi vay trong thời gian dài. 

Đồng thời nhờ có tính linh hoạt của vàng, không bị vướng vấp quá nhiều, thủ tục đơn giản, nên sẽ không mất quá nhiều thời gian với các bước xác minh như những sản phẩm khác.

Hơn nữa lãi suất khi đi cầm đồ vàng là lãi suất rẻ nhất trong thị trường kinh doanh cầm đồ hiện nay. Nên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán lãi suất khoản vay này.

Chỉ cần bạn thanh toán hoàn thành khoản nợ gốc cùng với những yêu cầu về lãi suất khoản vay thì bạn hoàn toàn có thể chuộc lại tài sản vàng đã đem đi cầm cố.

Hơn nữa với bạn hoàn toàn không phải trả thêm những phí phát sinh mà không có bằng chứng cụ thể. Quả thật là một dịch vụ tiện lợi và đáng được sử dụng. 

Cách lựa chọn nơi cho cung cấp dịch vụ cầm vàng uy tín

Một đơn vị cầm vàng có đủ uy tín chuyên nghiệp là nơi có thể đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như là những nghĩa vụ của bạn. 

Những đặc điểm sau bạn có thể tham khảo để có được tiêu chí chung khi bạn muốn lựa chọn cơ sở cầm vàng:

Quy trình thủ tục cầm vàng nhanh chóng, định giá minh bạch, phải có đội ngũ chuyên gia nhân viên có kinh nghiệm và đảm bảo uy tín.

Quy trình bảo quản tài sản phải đảm bảo đúng theo chuẩn để tránh tình trạng tài sản của bạn bị mất không lý do.

Mức lãi suất cho dịch vụ cầm vàng này luôn cố định, nếu có nơi tăng giá thì cần phải xem xét lại. Và mức giá này là mức giá chung cho mọi nơi.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm đúng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, luôn biết lắng nghe khách hàng và cho những lời khuyên hữu ích và chuyên nghiệp.

Những điều mà bạn không thể bỏ qua khi đi cầm vàng?

Khi bạn muốn đem vàng đi cầm thì cần lên kế hoạch cụ thể cho việc thanh toán khoản nợ cũng như là tìm hiểu kỹ càng những thông tin khác nhau để tránh bị lừa.

Hơn nữa nên tự mình xem xét về giá trị tài sản, đồng thời phải nên giữ lại một ít chứ không nên mang tất cả vàng đi cầm. 

Quan trọng nhất là về thông tin thủ tục khi cầm vàng, vì bạn không cần phải cung cấp nhiều thông tin. Nếu như bị đòi hỏi về nhiều thông tin khác nhau không liên quan thì bạn nên cẩn thận.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm vàng thì bạn cần phải chú ý, bạn nên tìm hiểu những nơi có uy tín cũng như là được nhiều người đánh giá cao. 

Như vậy thì khi bạn có thắc mắc cũng như là  khúc mắc trong khi chuẩn bị hồ sơ thì bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cũng như là những hỗ trợ cần thiết một cách miễn phí.

Bạn cũng có thể đi tham khảo giá cả nhiều nơi để có nhiều cơ hội hơn cho bản thân và để lựa ra nơi phù hợp với nhu cầu cũng như là khả năng của bạn.

Bạn có thể tiến hành thương lượng mắc cả về giá trị nếu như bạn đã chắc chắn về điều đó, và luôn phải đảm bảo an toàn cho món đồ của mình khi giám định để tránh bị đánh tráo.

Đồng thời khi thảo luận phải làm rõ ra những điều khoản mà bạn nắm không rõ, bạn có thể hỏi ngay tư vấn viên để được giải đáp.

Không chỉ vậy bạn phải đảm bảo được việc mình luôn hoàn thành đúng nghĩa vụ của một người đi cầm đồ.

Đó là hoàn thành khoản tiền vay đúng hạn để có thể chuộc lại được tài sản của bản thận, nếu không thì tài sản của bạn sẽ được đem bán hoặc thuộc quyền sở hữu của bên cầm đồ.

Đó là những điều mà bạn cần phải chú ý, vì để có thể đánh giá dịch vụ không chỉ đánh giá đơn giản về chất lượng mà còn phải về uy tín, cách chăm sóc khách hàng ra sao.

Điều kiện cần có để có thể cầm vàng?

Khi đi cầm vàng thì bạn phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam và phải đủ 18 tuổi đảm bảo về năng lực hành vi nhân sự
  • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng
  • Tài sản đem cầm đồ phải đảm bảo về chất lượng cũng như là tiêu chuẩn để có thể mang đi cầm đồ.
  • Đảm bảo đầy đủ giấy tờ, chứng nhận khi mang vàng đi cầm cố

Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao còn cần phải có chứng nhận về việc giấy tờ sở hữu tài sản vàng thì đây là yêu cầu bắt buộc để có thể cầm vàng, kim cương. 

Nếu không có những sai lầm hay tranh chấp xảy ra thì bạn vẫn đảm bảo được điều kiện pháp lý để có thể đảm bảo được tài sản của bản thân.

Cầm trang sức vàng tại Tp HCM - Cầm Đồ T2
Cầm trang sức vàng tại Tp HCM – Cầm Đồ T2

Dịch vụ cầm vàng thỏi tại Cầm Đồ T2 

Nếu như hiện bạn đang sở hữu số lượng lớn vàng miếng nhưng lại cũng đang gặp những khó khăn về tài chính.

Cầm Đồ T2 hiện cung cấp dịch vụ phù hợp với trường hợp của bạn, bạn có thể mang vàng miếng đến Cầm Đồ T2 để cầm và thực hiện khoản vay tương xứng để có thể đẩy lùi khó khăn cho gia đình và bản thân. 

Bạn cũng có thể lấy số tiền vay được đem đi đầu tư kinh doanh để có lãi và thanh toán dần khoản vay tại Cầm Đồ T2. Sau thời gian theo quy định bạn có thể đến để chuộc lại tài sản vàng miếng của bạn. 

Hiện Cầm Đồ T2 đang có cơ sở tại:

  • Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM  (ĐC cũ) 
  •                 392/20/58 Cao Thắng, phường 1, quận 10, TPHCM  (ĐC mới)
  • Cơ sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Điều này giúp thuận tiện hơn cho bạn khi bạn ở bất kì nơi nào cũng có thể liên hệ với Cầm Đồ T2 tại địa bàn trong thành phố HCM.

Thủ tục khi cầm vàng tại Cầm Đồ T2

Thủ tục đối với loại dịch vụ này tại Cầm Đồ T2 này rất đơn giản, bạn có thể mang theo Chứng minh nhân dân tới Cầm Đồ T2 để được hướng dẫn về thủ tục. 

Nhân viên Cầm Đồ T2 sẽ xem xét tình hình để tiến hành kiểm định, xem xét khoản vay thích hợp cho quý khách.

Cũng như thỏa thuận những điều kiện để đảm bảo quyền lợi cho hai bên, lúc này nếu như có điều gì không hiểu hoặc là thắc mắc bạn có thể hỏi ngay tư vấn viên để được giải đáp.

Sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức qua ngân hàng hoặc là cầm tiền mặt.

Bạn nên lựa chọn nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng để có thể đảm bảo an toàn khi mà bạn nhận tiền. Cũng như đảm bảo những chuyện bất ngờ xảy ra.

Lãi suất khi cầm vàng tại Cầm Đồ T2

Mức lãi suất tại Cầm Đồ T2 luôn ổn định dù mức giá vàng ngày càng thay đổi                                            Đây cũng là một ưu điểm để quý khách đánh giá cao sự uy tín cho tiệm cầm đồ. Lãi suất chỉ giao động 2.5% đến 3%/tháng

Dưới đây là ví dụ về chi phí và lãi suất cầm vàng:                                                                                        -Khách hàng thực hiện cầm sản phẩm vàng (lắc tay) với giá thế chấp là 20.000.000 đ trong 2 tháng với lãi suất thẩm định 2,5%/tháng

STTThời gian tínhSố tiền thanh toán
130 ngày đầu sau khi ký hợp đồng20.
2

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm vàng tại Cầm Đồ T2?

Dịch vụ tại Cầm Đồ T2 luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho đôi bên đồng thời với hình thức thanh toán linh hoạt. 

Với quyền lợi luôn hướng về khách hàng, bạn đến với Cầm Đô T2 sẽ nhận được sự phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất mà không phải lo lắng gì nhiều. Sản phẩm này cũng rất thích hợp khi bạn chỉ cần khoản tiền trong thời gian ngắn để giải quyết khó khăn.

Quý khách hoàn toàn không phải lo lắng gì nhiều, không chỉ thế mà thời gian vay cũng linh hoạt, lãi suất thấp và cố định.

Không có sự biến đổi trong lãi suất cũng như là thời gian vay linh hoạt là tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ chúng tôi.

Hơn nữa Cầm Đồ T2 luôn đảm bảo thủ tục được giải quyết gọn lẹ, quy trình kiểm định chuyên nghiệp và đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm đảm bảo tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, lắng nghe và đưa ra những lời tư vấn thích hợp khi quý khách có nhu cầu cầm vàng.

Nếu bạn có gì cần hỗ trợ hãy có thể gọi đến hotline của Cầm Đồ T2 để có được sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhé.

Contact Me on Zalo