0918 110 113

Hiện nay, việc cầm đồ đã trở nên phổ biến khắp các tỉnh thành và len lỏi khắp mọi ngóc ngách. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín và đáng tin cậy thật không mấy dễ dàng trước sự phức tạp của loại hình này. Vậy bạn đã tìm được tiệm cầm đồ nào uy tín để cầm hay chưa? Cùng chúng tôi giới thiệu về cầm đồ T2 là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng nhé!

Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp T2
Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp T2

Tìm hiểu đôi nét về lịch sử phát triển của cầm đồ T2

Sẽ không mấy dễ dàng khi tiệm cầm đồ T2 đã tồn tại và phát triển trong vòng 20 năm qua. Trải qua nhiều những khó khăn từ những ngày đầu mới thành lập cho đến hôm nay đã trở thành thương hiệu uy tín. Không chỉ hoạt động tại Tp HCM mà cầm đồ T2 đã hoạt động thành hệ thống trải dài khắp các tỉnh trong cả nước với phương thức hiện đại và đa dạng.

Điều trước tiên là giúp khách hàng có thể thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. 20 năm là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Khi ấy, việc khách hàng muốn vay một số tiền nhỏ, ngắn hạn cũng gặp rất nhiều khó khăn hay thế chấp ngân hàng với nhiều thủ tục và ràng buộc. Thậm chí phải tốn khá nhiều thời gian để chứng minh nguồn thu nhập, khả năng tài chính…thì mới nhận được sự đồng ý của ngân hàng.

Và ở những thời điểm đó, cầm đồ T2 ra đời đã thấu hiểu và chia sẻ với mọi khách hàng khi có nhu cầu hỗ trợ về tài chính bằng cách cầm cố tài sản. Đồng thời, cầm đồ T2 đã nhận được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng từ phía đối tác của mình một cách tuyệt đối. Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa tiệm tại 285/T2 Cách Mạng Tháng Tám-Phường 12-Quận 10, khi đó với tên gọi vô cùng gần gũi với khách hàng: Cầm Đồ Bình Dân.

Bằng sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng mà ngày càng có nhiều lượt khách tới cầm đồ, thế chấp tài sản. Sau này, tiệm mới đổi tên thành Cầm Đồ T2 cho tiện các giao dịch và mang thương hiệu hàng đầu cho dịch vụ cầm đồ uy tín số 1 tại Tp HCM.

Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm xe ô tô

Vì sao chọn cầm đồ T2 là nơi gửi gắm lòng tin

Làm gì cũng vậy, khi bạn có một địa chỉ uy tín, chất lượng thì khả năng thành công lúc nào cũng cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, dịch vụ cầm cố, thế chấp tài sản khá phức tạp. Nếu bạn không có kinh nghiệm và không may chọn phải địa chỉ làm ăn không chân chính thì hậu quả không biết sẽ như thế nào?

Và khi bạn đến với dịch vụ cầm đồ T2 có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm và mọi rủi ro dù nhỏ nhất cũng không thể xảy đến với khách hàng. Cầm đồ T2 là cơ sở làm ăn lâu năm,nắm rõ mọi nhu cầu, hỗ trợ khả năng tài chính lớn. Thậm chí có thể cầm cố tài sản lên đến vài 3 tỷ đồng. Bạn có thể cầm cố bất kỳ tài sản nào với nhiều mức giá trị khác nhau, bằng những hợp đồng thỏa thuận rất minh bạch, rõ ràng. Ở đây không có kiểu làm ăn mập mờ, gian dối để lừa khách hàng với những điều khoản hợp đồng không rõ ràng.

Đến với cầm đồ T2 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Hoạt động hợp pháp, luôn mang đến những thỏa thuận đôi bên cùng có lợi trên nguyên tắc nhất quán.

Thông thường, khách đến cầm đồ là những trường hợp gặp khó khăn cần trợ giúp nên cầm đồ T2 luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu và là tôn chỉ cho mọi hoạt động, phát triển của thương hiệu. 

Không để khách hàng phải chờ đợi, thậm chí bị lỡ công việc nên mọi thủ tục, hồ sơ luôn được giải quyết nhanh chóng. Tài sản của khách luôn được định giá cao trên 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

Dịch vujCaamf Đồ T2 chuyên nhận cầm xe máy
Dịch vụ Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm xe máy

Một số quy định tại tiệm cầm đồ T2 cần nắm rõ

Thứ 1: mọi tài sản mang đến cầm đồ T2 cầm cố phải hợp pháp, đúng chủ sở hữu và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật khi có kiện cáo, tranh chấp xảy ra.

Thứ 2: mọi vấn đề về lãi suất, số tiền cầm và thời gian đều được thông báo rõ ràng trước khi ký kết.

Thứ 3: không được để người khác chuộc lại tài sản đã cầm cố nhằm đảm bảo tính an toàn.

Thứ 4: phải thanh toán lãi suất đúng ngày quy định hàng tháng theo đúng hợp đồng đã ký kết. Khi quá ngày quy định mà không đến trả lãi hoặc chuộc lại tài sản thì cầm đồ T2 có mọi quyền quyết định, có thể tiến hành thanh lý tài sản mà khách đã cầm cố. Khách hàng hoàn toàn không có quyền khiếu nại hay bắt cầm đồ T2 phải thực hiện thêm bất kỳ yêu cầu nào.

Thứ 5: nếu xảy ra trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng cầm đồ thì phải thông báo ngay cho dịch vụ cầm đồ T2 để được xử lý. Nếu không, xảy ra bất kỳ thiệt hại nào thì khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thứ 6: khi bạn có ý định chuộc lại đồ hoặc đóng khoản lãi thì cần mang theo hợp đồng và giấy tờ tùy thân để được giải quyết.

Thứ 7: khi tài sản đã hết hạn thanh lý hợp đồng mà khách hàng không chuộc lại. Thì cầm đồ T2 sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi chuyển tài sản cầm cố sang cho bên mua.

Thứ 8: khi thỏa thuận ký kết cầm cố tài sản thì hợp đồng sẽ bao gồm hai bản, mỗi bên giữ một bản. Đồng thời, giá trị hợp đồng đều như nhau và có hai bên cùng ký kết.

Thứ 9: hợp đồng sẽ có giá trị hiệu lực kể từ ngày được ký kết và hết giá trị theo đúng ngày thỏa thuận giao kèo giữa đôi bên trên hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm đồng hồ tại Tp HCM
Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm đồng hồ tại Tp HCM

Đến với cầm đồ T2 sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn

Lãi suất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. Ngoài lựa chọn được địa chỉ uy tín thì mức lãi suất thấp cũng rất đáng để lưu tâm. Đặc biệt khi loại hình cầm đồ có quá nhiều phức tạp, nhưng khi đến với cầm đồ T2, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn về mọi mặt.

Lãi suất tại T2 luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường cầm đồ, thậm chí là thấp nhất. Với nhiều ưu đãi nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng có lợi. Thực tế, nếu bạn không có kinh nghiệm và tin vào những lời mời chào hấp dẫn của những tiệm làm ăn kém chất lượng thì bạn rất dễ bị đánh lừa về mức lãi suất.

Có những tiệm đưa ra mức lãi suất cực thấp, thậm chí chỉ 1%/tháng. Thế nhưng khi ký hợp đồng có thể kèm theo rất nhiều những khoản lãi phụ. Nếu không đọc kỹ hợp đồng, khách hàng có thể trả lên đến 10%/tháng, gánh nặng về lãi sẽ làm khách hàng có thể mất tiền, mất luôn cả tài sản thế chấp khi không đủ khả năng chi trả.

Nhưng khi đến với cầm đồ T2 bạn chắc chắn sẽ không gặp phải hoàn cảnh dỡ khóc dỡ cười này nhé! Lãi suất tại đây không quá 3%/tháng và càng không có bất kỳ khoản phí nào đi kèm. Tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng lấy lại tài sản bất kỳ thời điểm nào khi có điều kiện, kể cả đáo hạn hợp đồng sớm. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì bạn lại không lựa chọn cầm đồ T2 phải không nào?

Trên đây là những thông tin giới thiệu về cầm đồ T2 mà khách hàng nên tìm hiểu để sử dụng. Là tiệm cầm đồ uy tín, chất lượng được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt 20 năm qua. Hy vọng, những gì cầm đồ T2 mang đến trong hoạt động của mình đã làm hài lòng mọi khách hàng khi có dịp ghé qua.

Contact Me on Zalo