0918 110 113

Nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính nhưng không biết phải làm thế nào để có thể giúp gia đình san sẻ khó khăn. Cầm laptop là một giải pháp đáng để bạn xem xét, bởi với thủ tục hồ sơ đơn giản là bạn đã có thể có được ngay khoản tiền cần thiết rồi. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về dịch vụ cầm laptop này nhé.

Cầm laptop lãi suất thấp
Cầm laptop lãi suất thấp

Những sai lầm thường gặp khi đi cầm laptop

Hiện nay thì dịch vụ cầm đồ nở rộ và đã trở thành biện pháp giải quyết tài chính khi có khó khăn một cách tiện dụng và hiệu quả.

Nhiều người lựa chọn cầm đồ laptop để có thể tìm một cách giải quyết nhanh chóng tài chính trong thời gian ngắn.

Nhưng do thiếu kinh nghiệm nên khi cầm laptop để vay tiền lại găp không ít khó khăn. Trường hợp thường thấy đó chính là tìm đến sai địa điểm và gây thiệt hại về tiền bạc và vật chất.

Thường mọi người chỉ thấy quảng cáo đâu đó trên đường và tin theo, tìm đến địa điểm cầm đồ nhưng đó chỉ là những ngụy trang bên ngoài.

Khi đi cầm thì vừa bị lừa với lãi suất cao, trường hợp còn bị hoán đổi phụ kiện. Đây là hậu quả của việc không tìm hiểu thông tin chính xác để xác thực rằng liệu đó có phải là địa điểm cầm đồ hay không.

Hoặc có những trường hợp khách hàng còn bị lừa phải chi thêm phí dịch vụ tư vấn, hoặc là bảo quản tài sản, dù rằng trên thực tế những mức phí đó vốn là không phải trả.

Chỉ trừ khi khách hàng không thanh toán đúng hạn và đầy đủ theo hợp đồng quy định, sau một thời gian nhất định thì sẽ bị tính phí thêm.

Còn bình thường khách hàng khi cầm laptop giá cao thực hiện đúng nghĩa vụ của bản thân thì không cần phải lo đến những loại phí như thế này.

Cũng vì những lý do này mà hình thức cầm đồ vay tiền đã xuất hiện những mặt trái khác nhau và tạo định kiến đối với nhiều người.

Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh uy tín và lãi suất thấp tại Tp HCM

Cầm đồ laptop tại Tp HCM
Cầm đồ laptop tại Tp HCM

Quy trình cầm laptop 

Sau khi bạn đã tìm hiểu và tìm cho mình được địa điểm cầm laptop uy tín cũng như đã có vạch ra kế hoạch cụ thể khi vay cầm laptop. Bạn có thể thực hiện theo quy trình sau.

Với quy trình uy tín và chuyên nghiệp thì bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân cùng với tài sản cầm cố đến nơi cầm đồ.

Bước 1: Cung cấp và xác thực thông tin cá nhân

Đây là bước mà bên cầm đồ sẽ thực hiện kiểm tra và thu thập những thông tin cần thiết để hiểu rõ về khách hàng.

Cũng như là nhằm ghi lại thông tin cần thiết để liên lạc cũng như là để xử phạt nếu như khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ khi vay cầm đồ của mình.

Bước 2: Kiểm định và tiến hành đánh giá tài sản

Chuyên viên bên cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra chung từ trong ra ngoài đối với laptop của bạn. Tránh trường hợp tìm được những chất không nên có.

Không chỉ thế, còn phải kiểm tra dòng sản phẩm, tình trạng hoạt động, phần cứng, bộ nhớ ra sao để có thể định giá chính xác. Những linh phụ kiện cũng sẽ xem xét kĩ càng.

Lúc này bạn có thể quan sát và có thể chụp lại hình để so sánh về sau khi bạn có chuộc lại máy.

Bước 3: Tiến hành niêm phong laptop

Khi này nhân viên sẽ tiến hành niêm phong kĩ càng, bạn sẽ được yêu cầu kí tên trên giấy niêm phong để đánh dấu tránh cho có người lấy ra sử dụng.

Đối với laptop, bạn sẽ có thể kí trên màn hình, pin máy để tránh việc bị tráo đổi trong quá trình bảo quản tài sản.

Nếu trong quy trình không có bước này thì bạn hãy cẩn thận, vì chỉ có chữ kí của bạn là bằng chứng ngoài giấy biên nhận. do đó hãy cận thẩn nếu  gặp phải trường hợp này.

Bước 4: Nhận tiền

Lúc này thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân, bạn có thể tự lựa chọn tiền gửi vào tài khoản hoặc là nhận tiền mặt.

Đồng thời bạn đừng quên nhận và giữ kỹ biên nhận để có thể lưu lại bằng chứng cho sau này khi tiến hành chuộc lại laptop sau khi đã hoàn thành hết khoản vay nợ.

Nếu bạn làm mất thì hãy nhanh chóng liên lạc lại bên cầm đồ và cung cấp những bằng chứng xác thực theo yêu cầu để bảo đảm được quyền lợi của bản thân cũng như bảo vệ tài sản.

Cầm đồ laptop lãi suất thấp tại Tp HCM
Cầm đồ laptop lãi suất thấp tại Tp HCM

Cách lựa chọn những địa điểm có cung cấp sản phẩm dịch vụ vay tiền cầm laptop

Điều quan trọng khi cầm laptop bạn cần phải có thời gian để tự mình tìm hiểu về nhiều địa điểm. Vì bạn không thể nào chỉ quan tâm đến khoản tiền mà bạn nhận được mà còn phải đảm bảo được tài sản đi cầm của mình cũng được an toàn.

Thông tin lãi suất của dịch vụ

Bạn phải là người linh động, tìm kiếm thông tin những nơi công khai rõ ràng về dịch vụ, lãi suất cũng như là những điều khoản cần chú ý.

Đây đều là những thông tin cơ bản, vì vậy bạn có thể dùng chúng để so sánh với nhau và tìm ra được giá phù hợp với nhu cầu của gia đình và bản thân.

Đồng thời bạn cũng tự lên kế hoạch, tính toán những lãi suất phải trả theo thời giạn. Và bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để được tư vấn miễn phí về lãi suất.

Đây chính là yếu tố quan trọng khi đi cầm laptop lãi suất thấp hay cầm bất cứ tài sản nào, vì nếu như giá cả không phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn có thể chọn địa điểm khác.

Nhưng đồng thời giá cá hợp lý nhưng lãi suất không phù hợp khả năng thì bạn cũng cần phải xem xét lại.

Nếu bạn cố lựa chọn lãi suất cao mà không lên kế hoạch trả nợ rõ ràng thì sẽ khó khăn cho bạn trong quá trình trả nợ gốc và lãi suất. Đến khi đó thì bạn vừa thiệt hại về tiền lại còn thiệt hại về tài sản.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Không chỉ thế bạn còn phải tìm hiểu về quy trình làm việc ra sao, việc bảo quản tài sản đi cầm. Đồng thời ý kiến của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ cũng rất quan trọng.

Bạn phải là người được để lại chữ ký trên niêm phong tài sản tránh cho trường hợp niêm phong bị xé đi.

Đây là những tiêu chí để bạn có thể xác định xem địa điểm đó có đủ uy tín hay không, cũng như là xem xét liệu địa điểm này có thực là nơi cầm đồ hay không.

Đồng thời hợp đồng khi kí kết phải có những thỏa thuận hai bên đều phải rõ ràng, nếu không thì quyền lợi nghĩa vụ không rõ ràng thì về sau có gì sai sót xảy ra thì rất khó để có thể đòi lại quyền lợi của bản thân mình.

Chăm sóc khách hàng toàn diện

Những nơi hoạt động và cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm thì với đội ngũ nhân viên mới có thể tư vấn rõ ràng về đặc điểm dịch vụ cũng như là lãi suất.

Hơn nữa nếu trong quá trình thỏa thuận nếu bạn không rõ về những điều khoản nào cũng như nghĩa vụ của bản thân bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên.

Cầm đồ laptop giá cao
Cầm đồ laptop giá cao tại Tp HCM

Dịch vụ cho vay tiền cầm laptop uy tín tại Cầm Đồ T2

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc laptop và cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của Cầm Đồ T2. 

Cầm Đồ T2 là nơi cung cấp và mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ cầm laptop uy tín đồng thời còn có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Với dịch vụ cầm laptop tại Cầm Đồ T2, bạn có thể mang cầm bất kỳ hãng laptop bạn có thể vay tiền dùng vào việc cứu kinh tế gia đình.

Cầm Đồ T2 chấp nhận những hãng laptop: Apple, Hp, Dell, Lenovo, Acer, Toshiba, Gateway, Sony, Microsoft, MSI, Samsung, Razer, Alienware,…

Và tùy theo hãng máy, đời cũng như tình trạng sử dụng và nhu cầu hiện tại về tài chính của quý khách mà chúng tôi sẽ báo giá thích hợp để quý khách có thể kịp thời giải quyết tốt vấn đề tiền bạc.

Lãi suất cho vay cầm laptop tại Cầm Đồ T2

Khi bạn đến với Cầm Đồ T2 để lựa chọn trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ cùng nhân viên trao đổi để hiểu rõ hơn về tình trạng hiện giờ. 

Đồng thời lãi suất khi cầm laptop tại Cầm Đồ T2 luôn ổn định và giữ ở mức thấp để có thể đảm bảo cho khách hàng có khả năng thanh toán. 

Lãi suất khi cầm laptop sẽ giao động chỉ từ 2.5 – 3% một tháng và sẽ thay đổi theo số tiền mà bạn cầm cố tài sản.

Thời hạn khoản vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng.

Tổng chi phí vay gồm các khoản sau;

  • Lãi suất vay 3% / tháng và tối đa là 36% / 1 năm
  • Phí quản lý tài sản 1% (nếu có)
  • Phí bảo hiểm tài sản 1% tháng (nếu có)
  • Phí thẩm định tài sản (miễn phí)
  • Lãi phạt chậm lãi, quá hạn (không phạt)

(Ví dụ: Khách hàng vay bằng tài sản là xe mô tô với số tiền là 10.000.000đ trong 12 tháng thì số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng là 13.600.000đ

Vì sao lại lựa chọn cầm laptop tại Cầm Đồ T2

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Cầm Đồ T2 khi sử dụng và mong đợi trải nghiệm cầm laptop vay tiền thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với đội ngũ đã làm việc lâu năm, hơn nữa còn có kinh nghiệm, chúng tôi vừa đảm bảo về uy tín cũng như về chất lượng của dịch vụ cầm đồ laptop.

Dịch vụ cầm laptop tại những địa điểm của Cầm Đồ T2 luôn có thủ tục đơn giản, đồng thời định giá tài sản cao đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Đồng thời lãi suất ổn định mang tính cạnh tranh cao, thời gian cho vay linh hoạt. Quy trình khi tiến hành đảm bảo đầy đủ các bước theo quy trình chung. 

Những thông tin quý khách cung cấp cho Cầm Đồ T2 luôn được đảm bảo bảo mật, và đảm bảo chỉ sử dụng để xác định danh tính cũng như là bằng chứng khi khách hàng chuộc tài sản cũng như để liên hệ trong quá trình vay.

Ngoài những cơ sở hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh như:

  • Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
  • Cơ sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10
  • Cơ sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Khách ở những tỉnh thành khác vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của bên Cầm Đồ T2 chúng tôi thông qua giao dịch online. 

Nhân viên vẫn sẽ liên hệ, tư vấn hồ sơ và lãi suất khi cầm laptop. Sau khi giải quyết hồ sơ xong quý khách có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Nếu quý khách còn gì thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ cầm laptop thì hãy vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Cầm Đồ T2 0918 110 113 để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Contact Me on Zalo