0918 110 113

Cầm xe máy lãi suất thấp
Cầm xe máy lãi suất thấp tại Tp HCM – Cầm Đồ T2

Cầm Đồ T2 chúng tôi nhận cầm xe máy tất cả các loại với lãi suất cực kỳ ưu đãi và định giá lên đến 90% giá trị của xe. Chúng tôi có quy trình đảm bảo niêm phong, bảo quản an toàn cho tài sản cầm cố. Hãy đến với dịch vụ cầm xe máy T2 để được hỗ trợ thủ tục đơn giản và giải ngân ngay trong ngày.

Tại sao nên cầm xe máy thay vì bán đi?

Cầm xe máy giá cao lãi suất thấp là điều mà ai cũng muốn khi tiến hành tìm cửa hàng cầm đồ. Trong khi cần phải có một khoản tài chính để xoay sở, cầm xe máy được xem là một trong những cách tốt nhất.

Xe máy là một loại phương tiện phổ biến tại Việt Nam. Bản thân có làm bất cứ công việc nghề nghiệp nào cũng nên có cho mình một chiếc xe máy để di chuyển. Chính vì vậy, quý khách không nên bán xe máy của mình trong lúc khó khăn tài chính.

Bán xe máy được rất ít tiền, ví dụ trường hợp mua một chiếc xe 20 triệu thì lúc bán chỉ được 5 triệu hoặc cao nhất là 10 triệu. Chính vì vậy, chúng ta nên đem xe máy đi cầm để có được khoản tiền phục vụ công việc cấp bách của mình. Khi đã ổn định, dễ dàng có thể lấy ra.

Xem thêm: Cầm xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại Tp HCM

Kinh nghiệm đi cầm xe máy để có giá trị cao, lãi suất thấp

Khi tiến hành cầm xe máy, quý khách hàng cần phải tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để giao dịch. Bởi dịch vụ cầm đồ ngoài những nơi uy tín thì có rất nhiều những địa chỉ lợi dụng sự khó khăn của quý khách để ép mức định giá, tăng lãi suất,…

Do đó, trong lúc túng thiếu tiền, quý khách cũng không nên quá vội vàng. Khi đó, khi cẩn thận tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, có chính sách cầm đồ rõ ràng nhất. Từ đó giúp đảm bảo quá trình cầm xe máy không xảy ra tranh chấp.

Để có được định giá xe máy cao, trước khi mang đi cầm, quý khách nên vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tất cả các động cơ xe hoạt động tốt. Để khi bên cầm đồ tiến hành kiểm định sẽ biết được chất lượng thực sự của xe đang chạy, từ đó định mức giá tốt nhất cho quý khách.

Lãi suất thường dao động và phụ thuộc nhiều vào quý khách chọn cầm ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Lưu ý hãy kiểm tra thật kĩ những thông tin như: lãi suất nếu quá hạn, lãi suất nếu lấy xe trước hạn,… quá hạn bao nhiêu lâu thì quý khách sẽ không thể lấy lại xe.

Một phần quan trọng nhất, để đảm bảo xe của quý khách được cất giữ và bảo quản cẩn thận, hãy hỏi rõ bên cầm đồ cách thức bảo quản. Đặc biệt một số tiệm cầm đồ như T2 sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra tài sản trong suốt quá trình cầm đồ tại T2.

Cầm đồ xe máy tại Tp HCM
Cầm đồ xe máy tại Tp HCM

T2 nhận cầm các loại xe máy nào?

T2 nhận cầm tất cả các loại xe máy đời mới hay đời cũ được sản xuất bởi các hãng: Honda, SYM, hãng Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, KTM, Harley Davidson, Royal Enfield, Triumph, BMW,…

Quý khách hàng lưu ý T2 nhận cầm tất cả các dòng sản phẩm của các hãng kể trên và nhiều hãng khác. Tuy nhiên, yêu cầu quý khách cần phải có xe máy chính chủ, T2 sẽ không cầm xe máy không chính chủ. Riêng với xe máy mua lại, quý khách buộc phải có hợp đồng công chứng mua bán có giá trị pháp lý.

Các loại xe máy này cần phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Xe máy phải có đầy đủ số khung, số máy của xe. Điều này đảm bảo giúp tránh những trường hợp xe máy không chính chủ do nạn trộm cắp, xe máy không rõ nguồn gốc,…

Đặc biệt, xe máy khi cầm tại T2 quý khách hàng cũng cần đảm bảo được giá trị sử dụng của xe. Xe còn sử dụng được, không bị hư hỏng động cơ xe,…

Ngoài các loại xe máy số, cầm xe tay ga, T2 còn nhận cầm nhiều loại phương tiện khác như: xe ô tô xe hơi, xe ô tô bán tải, xe máy phân khối lớn, xe hạng sang,… với mức định mức lên đến 90% giá trị của xe, đồng thời có lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách.

Cầm xe máy tại T2 có được nhiều tiền không?

Khi tiến hành cầm xe máy tại T2, chúng tôi sẽ có bộ phận thẩm định tài sản để định mức giá đúng nhất và có lợi nhất dành cho quý khách hàng của mình. Mức định giá xe máy cao nhất lên đến 90% giá trị của xe.

Đây được xem là mức định giá rất tốt để hỗ trợ quý khách có thể tiến hành cầm xe máy ngay để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân trong ngày.

Mức định giá này phụ thuộc vào rất nhiều giá trị tài sản thực của quý khách. Ví dụ một chiếc xe máy khi chạy quá lâu, động cơ cũ xuống cấp thì mức định giá sẽ thấp hơn nhiều so với một chiếc xe máy với động cơ vẫn còn tốt, chạy chưa nhiều và đặc biệt bề ngoài trông còn mới.

Do đó mà khi cầm xe máy tại T2 cũng như cầm xe máy tại những tiệm cầm đồ khác, quý khách hàng hãy hỏi rõ tất cả những cách làm việc cũng như số tiền nhận được sau khi cầm. Từ đó giúp quý khách chủ động trong việc cầm xe gắn máy.

Như vậy, cái cuối cùng quý khách cần phải quan tâm chính là nơi cầm xe máy uy tín ở đâu, cầm xe máy lãi suất thấp như thế nào. Khi cần cầm xe máy, xe tay ga, quý khách hãy đến ngay Cầm Đồ T2 để được hỗ trợ.

Cầm xe máy T2 – Uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Cầm xe máy tại T2 với mức lãi suất cực thấp và thủ tục đơn giản. Đặc biệt, cầm xe máy tại T2 có mức định giá cao hơn nhiều so với những cửa hàng cầm đồ khác. Ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, quý khách hàng dễ dàng gọi điện cho T2 đến tận nơi làm thủ tục hoặc đem xe đến chi nhánh của T2.

T2 hiện có 3 cơ sở cầm đồ uy tín giúp quý khách hàng dễ dàng thuận tiện:

 • Cơ sở 1: Số 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ Sở 2: Số 147, Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở 3: Số 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

Với việc có nhiều cơ sở, T2 tin rằng sẽ giúp cho quý khách dễ dàng di chuyển một cách nhanh nhất đến với chúng tôi.

Quy trình cầm xe máy tại T2

Khi đến T2 để cầm xe tay ga, xe gắn máy, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và giải quyết hồ sơ ngay trong ngày theo quy trình sau:

Bước 1. Tư vấn quý khách

T2 sẽ tư vấn tất cả các mục lãi suất, thời hạn cầm cố tài sản cũng như những phân mục khác. Từ đó giúp cho quý khách hiểu hơn về T2 cũng như các quy định khi cầm xe máy tại đây.

Bước 2. Định giá tài sản

Sau khi đã tư vấn, T2 sẽ tiến hành định giá tài sản của quý khách. Khi mang xe máy đến thế chấp, quý khách hàng sẽ được đội ngũ T2 kiểm tra và xem xét. Sau đó, chúng tôi sẽ thông tin mức định giá cụ thể của loại xe. Nếu khách hàng đồng ý, T2 sẽ cùng khách hàng làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng.

Bước 3. Làm hồ sơ thủ tục cầm xe máy

Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ (theo danh sách bên dưới), sau đó gửi đến nhân viên của T2. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin hồ sơ hợp lệ và có giá trị pháp lý cùng xe máy thì nhân viên sẽ ký kết hợp đồng cầm xe máy với quý khách.

Quý khách ký đồng ý vào các bản hợp đồng thỏa thuận giữa T2 và quý khách.

Bước 4. Giải ngân nhiều phương thức

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ tất cả các hợp đồng hồ sơ, T2 tiến hành niêm phong và mang về kho bãi để bảo quản. Đồng thời chúng tôi sẽ giải ngân toàn bộ số tiền trong hợp đồng đến quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể chọn nhiều phương thức giải ngân khác nhau như: nhận tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng,…

Như vậy, chỉ với 4 bước khá đơn giản, T2 đã cùng quý khách hàng hoàn thành và giải ngân nhanh chóng trong ngày để hỗ trợ tiết kiệm thời gian của quý khách.

Thủ tục cầm xe máy cần hồ sơ gì?

Để cầm xe máy với lãi suất cực thấp tại T2, quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe của chủ xe
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người đứng tên xe
 • Sổ hộ khẩu của người đứng tên xe máy
 • Hợp đồng mua bán xe máy, sang nhượng xe máy (bản có công chứng)

Khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ nêu trên, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách đến địa chỉ trực tiếp các cơ sở của T2 hoặc có thể liên hệ đến số: 0918 110 113. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục giải ngân trong ngày nhanh nhất.

Cam kết khi cầm xe máy tại T2

Khi quý khách hàng cầm xe máy tại T2, chúng tôi cam kết với mức lãi suất thấp và nhiều những ưu điểm khác:

 • Cầm xe máy với lãi suất chỉ từ 2,5% đến 3%/tháng
 • Quý khách có thể chọn lựa cầm xe máy ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn.
 • Tài sản xe máy của quý khách hàng sẽ được T2 định mức lên đến 90% giá trị.
 • T2 giải ngân nhanh trong ngày bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản cho quý khách
 • Xe máy của quý khách sẽ được T2 niêm phong và bảo quản tại kho bãi cực lớn. Có bảo vệ canh giữ 24/24, đồng thời có hệ thống PCCC hiện đại.
 • Đặc biệt, T2 luôn bảo mật thông tin khách hàng là trên hết.

Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng khi cầm xe máy hay bất cứ tài sản nào khác tại T2 đều được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra tài sản bất cứ khi nào. Hoặc quý khách có thể thỏa thuận với chúng tôi về thời điểm kiểm tra tài sản định kỳ hằng tháng. Từ đó giúp quý khách yên tâm hơn về tài sản của mình.

Như vậy, với những ưu điểm cực kỳ tốt mà T2 dành cho khách hàng, quý khách đừng chần chờ mà hãy nhanh nhanh đến cơ sở của T2 để cầm đồ. Đừng mất thời gian bởi chỉ cần cầm xong có thể lấy ra ngay mà không phải bán xe đi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng là trên hết, từ đó mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Contact Me on Zalo