0918 110 113

BLOG

Cầm xe ô tô bán tải uy tín và lãi suất thấp tại Tp HCM

Cầm xe bán tải

Ô tô bán tải là một phương tiện khá phổ biến, đặc biệt là tại các doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, vì lý do cấp bách tài chính mà bạn phải bán đi chiếc xe quả thật rất uổng mà lại lỗ rất nhiều. Bởi giá trị bán lại chiếc xe không cao. Vì vậy, hãy giải quyết bằng cách cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp. Khi đã ổn định tài chính, bạn chuộc lại chiếc xe mà không hề tốn nhiều lãi suất.

Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp tại Tp HCM

Ô tô bán tải là gì?

Ô tô bán tải là một trong những dòng xe ô tô kết hợp tải (còn gọi là pickup truck). Đây là một mẫu xe với cabin và thùng hàng, rất tiện dụng. Ô tô bán tải vừa có thể chở hàng hóa, vừa có thể chở khách. Chính lý do này rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đầu tư ô tô bán tải cho “một công đôi việc”.

Tuy nhiên, vì lý do cấp bách tài chính nên rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có ý định bán xe. Đây được xem là quyết định sai lầm, bởi xe bán tải bán lại với giá thành công cao, lỗ nặng. Giải quyết điều này, phương án cầm xe ô tô bán tải được xem là tốt nhất.

Những chiếc xe ô tô bán tải phổ biến như: Ford F150, Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, UAZ Pickup, Nissan Navara,… đa phần các chiếc xe bán tải này mua vào với giá từ 600 triệu hay thậm chí lên đến vài tỷ đồng đồng trở lên tùy thuộc từng mẫu mã, dòng xe và năm sản xuất,…

Những mẫu xe bán tải này bán lại thì chủ xe sẽ lỗ rất nặng, giao động lên đến hơn 30% giá trị mua vào tùy thuộc chất lượng xe cũ, dùng lâu chưa, số km đã chạy, trình trạng bề ngoài chiếc xe,… Điều này khiến nhiều người do dự bán chúng.

Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp tại Tp HCM
Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp tại Tp HCM

Cầm ô tô bán tải được nhiều tiền không?

Giải pháp tốt nhất như chúng tôi đã nói đó là cầm xe ô tô bán tải. Giá trị cầm xe ô tô bán tải phụ thuộc nhiều vào tình trạng và thời gian mua của quý khách. Giá trị cầm cố xe ô tô bán tải sẽ được thẩm định khi khách hàng có nhu cầu cầm cố xe.

Có những đơn vị cầm đồ có thể cho phép bạn cầm được tới 90% giá trị của chiếc xe sau khi thẩm định với lãi suất cực kì thấp. Nhất là khi mà ai cũng muốn thay thế dịch vụ mua bán bằng cầm đồ, vừa không bị lỗ, vừa có khoản tài chính xoay sở.

Một số mẫu xe ô tô bán tải và giá trị cầm cố (mang tính chất tham khảo):

 • Xe ô tô bán tải Ford Ranger cầm được từ: 400 triệu đến 830 triệu
 • Xe ô tô bán tải Chevrolet Colorado cầm được từ: 460 triệu đến  750 triệu
 • Xe ô tô bán tải Mitsubishi Triton cầm được từ: 300 triệu đến 600 triệu
 • Xe ô tô bán tải Toyota Hilux cầm được từ: 400 triệu đến 650 triệu
 • Xe ô tô bán tải Mazda BT-50 cầm được từ: 350 triệu đến 620 triệu
 • Xe ô tô bán tải Nissan Navara cầm được từ: 420 triệu đến 650 triệu

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và định giá chính xác hơn với đời xe của quý khách nhé!

Điều kiện gì để có thể cầm xe ô tô bán tải?

Để cầm xe ô tô bán tải có một số điều kiện kèm theo mà nhất định bạn phải biết. Những điều kiện này là tối thiểu để bạn có thể dễ dàng làm thủ tục tại các dịch vụ cầm đồ. Lưu ý: thủ tục rất đơn giản nhưng điều kiện giấy tờ phải có đủ để chứng minh sở hữu xe.

Những điều kiện cần thiết cầm xe ô tô bán tải tại các công ty cầm đồ:

 • Xe chính chủ hoặc không chính chủ (không chính chủ bạn phải có giấy tờ sang nhượng/cho tặng/mua bán hợp pháp)
 • Xe cá nhân hoặc xe của doanh nghiệp (bạn có thể xem chi tiết thủ tục ngay phần dưới đây)
 • Có đầy đủ năng lực hành vi trách nhiệm pháp lý
 • Có đầy đủ hồ sơ giấy tờ hợp pháp về xe ô tô bán tải (theo như thủ tục dưới đây)

Như vậy, chỉ cần bạn đảm bảo rằng xe hợp pháp và bạn có quyền sử dụng chúng thì hoàn toàn có thể đến dịch vụ cầm xe ô tô bán tải.

Tuy nhiên, thật khó để tìm kiếm một địa chỉ tin cậy cầm xe ô tô bán tải. Bởi sẽ có rất nhiều vấn đề bạn cần phải hiểu rõ như: lãi suất, thời hạn cầm cố, giá trị cầm cố có nhiều không, xe cầm được đơn vị cầm đồ bảo quản ra sao, có đảm bảo giá trị sử dụng và chất lượng của xe trong quá trình cầm không,…

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn dịch vụ cầm xe ô tô bán tải T2 uy tín với lãi suất cực thấp và giá trị cầm cố xe lên đến 90%. Qua đó giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách của bạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải - Cầm Đồ T2
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải – Cầm Đồ T2

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp giá trị cao tại Cầm Đồ T2

T2 là một trong những dịch vụ cầm đồ với ưu đãi lãi suất thấp nhất trên thị trường cùng với giá trị cầm cao đến 90% giá trị của xe. Do đó, chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm địa chỉ cầm đồ uy tín ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến với T2, bạn được đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn đầy đủ và tận tình tất cả các thông tin, thủ tục giúp giải quyết hồ sơ và nhận tiền nhanh nhất trong ngày. 

Đặc biệt, cầm đồ nhanh T2 luôn đảm bảo giúp bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe trong quá trình cầm tại Cầm Đồ T2.

Dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp T2 cầm xe bán tải thương hiệu nào?

Hiện tại chúng tôi nhận cầm xe ô tô bán tải với rất nhiều các thương hiệu xe khác nhau và phổ biến trên thị trường, những thương hiệu đó có thể kể đến như: Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, UAZ Pickup, Nissan Navara,…

Đặc biệt, T2 luôn hỗ trợ xem xét mẫu mã xe ô tô bán tải và kiểm tra giá trị xe chu đáo tại nhà. Sau khi thẩm định giá trị xe, T2 hỗ trợ khách hàng làm thủ tục và giấy tờ cầm đồ nhanh chóng giúp khách hàng có được nguồn tiền xoay sở công việc nhanh nhất.

Thủ tục cầm ô tô bán tải tại cầm đồ T2

Thủ tục cầm xe ô tô bán tải tại T2 khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo các giấy tờ: giấy đăng kiểm, giấy đăng ký xe, CMND của chủ xe, sổ hộ khẩu để làm các thủ tục. Theo đó, phụ thuộc vào xe cá nhân hay xe doanh nghiệp (xe ô tô bán tải do công ty đứng tên) mà sẽ cần hồ sơ khác nhau.

Đối với xe ô tô cá nhân đứng tên

Cá nhân đứng tên là chủ sở hữu của xe ô tô cần cầm chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ hợp lệ sau:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (bản chính)
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc sử dụng bản photo
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô bán tải
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô bán tải

Lưu ý: trong trường hợp xe ô tô không chính chủ (chưa sang tên đổi chủ) vui lòng mang theo bản chính của một trong các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng ủy quyền sử dụng xe ô tô bán tải
 • Giấy cho/tặng/thừa hưởng xe ô tô bán tải
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô bán tải

Đối với xe ô tô công ty đứng tên

Trong trường hợp xe ô tô bán tải do công ty đứng tên, bạn hoàn toàn vẫn có thể cầm được để giúp xoay sở tài chính trong doanh nghiệp của mình. Theo đó, các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sử dụng bản chính)
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của Giám đốc/Chủ tịch hội đồng quản trị (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô bán tải
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của công ty

Lưu ý: trong trường hợp công ty thuộc loại hình công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên và Công ty Cổ phần. Khách hàng vui lòng cung cấp thêm một biên bản họp hội đồng thống nhất việc thế chấp tài sản là xe ô tô bán tải do công ty đứng tên.

Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM
Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM – Cầm Đồ T2

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ T2

T2 là nơi cầm ô tô các loại với giá cao, lãi suất thấp chỉ từ khoảng 2.5 – 3%/tháng. Đây là một trong những yếu tố mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ T2.

Lãi suất thấp – Định giá cao

Lãi suất tại T2 chỉ từ 2.5-3%/tháng, đây là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Lãi suất cực thấp này được T2 áp dụng cho rất nhiều các tài sản giá trị khác, không chỉ có xe ô tô bán tải. Do đó, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ thế chấp tài sản.

Đặc biệt, cầm xe ô tô bán tải của khách hàng sẽ có định giá lên đến 90% giá trị của xe. Đây chính là một trong những lý do mà rất nhiều người sử dụng dịch vụ cầm đồ T2. Đặc biệt, giá trị mức định giá càng cao thì khách hàng sẽ càng không lỗ khi bán xe thay vì thế chấp.

Đây là lý do hàng đầu mà nhiều khách hàng băn khoăn khi quyết định cầm cố hay bán lại xe. Vì vậy, nếu chỉ tính đơn giản, bạn sẽ thấy ngay rằng sau một năm cầm xe ô tô bán tải thì số tiền lãi vẫn không thể hơn số tiền lỗ do bán xe.

Hồ sơ thủ tục đơn giản

Hồ sơ thủ tục cầm xe ô tô bán tải tại T2 khá đơn giản, không đòi hỏi khách hàng phải thực hiện nhiều bước và đi lại tốn kém. Đa phần hồ sơ thủ tục đều được nhân viên T2 hỗ trợ xem xét và tư vấn để khách hàng nhanh chóng chuẩn bị.

Nếu thiếu hồ sơ, cầm đồ T2 sẽ tiến hành phản hồi và cùng khách hàng tìm giải pháp, hỗ trợ để bổ sung nhanh nhất các giấy tờ cần để cầm xe ô tô bán tải.

Tài sản được đảm bảo an toàn

Tài sản mà quý khách hàng cầm tại T2 sẽ được đảm bảo an toàn. Hệ thống chữa cháy và bảo vệ tại T2 làm việc 24/24. Tất cả tài sản sẽ được niêm phong và ghi rõ tình trạng khi cầm cố. Do đó mà giúp quý khách tin tưởng nhất vào dịch của T2.

Ngoài ra, khách hàng còn được kiểm tra tài sản bất kỳ lúc nào. Hoặc có thể kiểm tra định kỳ hằng tháng theo thỏa thuận với cầm đồ T2.

Vậy khách hàng đang cần tiền cho công việc, đừng vội bán, hãy mang đi cầm một thời gian với lãi suất rất thấp. Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô bán tải vui lòng liên hệ với bất kì chi nhánh nào của T2 để được hỗ trợ và làm thủ tục ngay trong ngày.

Author

Contact Me on Zalo