0918 110 113

Kim khí điện máy từ lâu đã trở thành những vật dụng vô cùng cần thiết của mỗi gia đình. Có thể nói rằng, kim khí điện máy cho đến tận bây giờ vẫn giữ được giá trị vô cùng lớn và gần như là vật dụng cần phải có của mỗi gia đình Việt Nam. Ngoài ra, kim khí điện máy còn có thể sử dụng để giải quyết ngay các vấn đề về tài chính của gia đình khi cấp bác. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé.

Kim khí điện máy là gì?

Có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ kim khí điện máy là loại vật tư gì. Thì có thể giải thích đơn giản như sau, kim khí điện máy là những loại máy móc kim loại và chạy bằng điện sẽ đều được gọi chung là kim khí điện máy. Có thể kể đến 1 số loại kim khí điện máy phổ biến như máy phát điện, máy biến tần, máy bơm… đều khá phổ biến trong các gia đình cũng như các đơn vị sản xuất, các xưởng sản xuất.

Những sai lầm thường gặp nếu đi cầm kim khí điện máy.

Trong nhiều năm trở lại đây thì cầm đồ đã nở rộ và trở thành một dịch vụ khá phổ biến với nhiều người có vấn đề về tài chính. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ là có thể giải quyết nhanh được vấn đề về tài chính mình gặp phải, vẫn giữ được món đồ của mình mà không lo bị hỏng hay bị thất lạc. Khác hẳn so với vấn đề khi gặp chuyện mà bán đứt đồ đạc đi, đây không phải là cách giải quyết hợp lý nhất.

Nhiều người có thể lựa chọn việc cầm đồ kim khí điện máy để giải quyết vấn đề về tài chính của mình ngay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có thể là do bạn thiếu kinh nghiệm nên nhiều khi cầm đồ kim khí điện máy lại gặp rất nhiều khó khăn. Phổ biến nhất có thể kể đến việc tìm sai địa chỉ cầm cố dẫn đến thiệt hại về tiền bạc cũng như vật chất.

Một điều mà rất nhiều khách hàng cầm cố các loại đồ kim khí điện máy có thể gặp phải đó chính là việc cơ sở cầm đồ không định giá đúng về tài sản bạn mang tới cầm cố. Tính lãi suất vô cùng cao, ngoài ra còn bị hoán đổi linh phụ kiện khi để đồ lại tại đây. Đây chính là hậu quả của việc không tìm hiểu kỹ các cửa hàng cầm đồ uy tín, tin vào những quảng cáo bất chợt nhìn thấy trên đường và không có một địa chỉ kinh doanh cụ thể.

Có nhiều trường hợp khi tới cầm đồ kim khí điện máy còn bị tính thêm cả phí tư vấn, hoặc tính cả phí bảo quản tài sản. Mặc dù các loại phí này theo quy định thì người dân đều không phải trả cho dù bạn có cầm cố đồ vật tại đó hay không.

Một số cửa tiệm, dịch vụ cầm đồ không uy tín còn sẵn sàng tính thêm lãi vô cùng cao cho khách hàng nếu thanh toán chậm trễ mà không có thông báo trong hợp đồng cầm cố tài sản. Điều này đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng cầm cố tài sản giữa bạn và nơi nhận cầm tài sản cho bạn.

Đối với một cửa hàng, dịch vụ cầm đồ uy tín thì việc thông báo đúng, đầy đủ các thông tin cho khách hàng là một điều tiên quyết. Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố các loại kim khí điện máy tại dịch vụ cầm đồ uy tín T2 thì quý khách hoàn toàn yên tâm về các vấn đề nêu trên.

Quy trình cầm đồ kim khí điện máy tại T2.

Sau khi bạn đã lựa chọn tiệm cầm đồ T2 để cầm cố tài sản, thì các bạn cần chuẩn bị bản chính của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và làm theo quy trình như sau:

Bước 1: Cung cấp, xác thực thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết của khách hàng và kiểm tra độ tin cậy của thông tin bạn cung cấp. Điều này để đảm bảo rằng nguồn tài sản bạn mang đến cầm cố là của chính bạn, hoặc bạn có sự uỷ quyền hợp pháp từ người khác chứ không phải là đồ của kẻ gian.

Bước 2: Kiểm định, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Tại bước này, Cầm đồ T2 sẽ kiểm định đẩy đủ các thông tin của sản phẩm để đưa ra một bản đánh giá chi tiết. Từ bản thông tin này, chúng tôi sẽ thông báo giá trị mà Cầm đồ T2 có thể nhận cầm cho khách hàng. Tại công đoạn này, bạn hoàn toàn có quyền quay và chụp lại để làm căn cứ so sánh đồ khi nhận lại từ Cầm đồ T2, đảm bảo sự minh bạch và an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Niêm phong sản phẩm.

Sau khi đã thẩm định hoàn tất, báo giá cầm cố cho khách hàng và phía khách hàng cũng đã đồng ý về mức giá, lãi suất và thủ tục từ phía Cầm đồ T2. Thì chúng tôi tiến hành niêm phong sản phẩm kim khí điện máy ngay tại chỗ để khách hàng có thể ký tên lên trên tài sản của mình.

Bạn nên lưu ý nếu trong quy trình làm việc của bạn với các cửa hàng cầm đồ khác nếu không có bước này thì bạn cần cẩn thận, đây là dấu hiệu chứng tỏ rằng cửa tiệm này hoàn toàn không uy tín và đáng tin.

Bước 4: Nhận tiền.

Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn niêm phong sản phẩm, thì khách hàng tiến hành ký hợp đồng cầm cố tài sản với T2. Bạn có thể lựa chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được nhé.

Tuy nhiên bạn cũng nên lấy và giữ lại phiếu biên nhận để làm bằng chứng sau này khi bạn muốn chuộc lại sản phẩm mình đã cầm cố tại đây. Trong trường hợp bạn lỡ làm mất, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi hướng dẫn và bảo vệ tài sản của bạn.

Dịch vụ cầm đồ kim khí điện máy giá cao lãi suất thấp tại Cầm đồ T2.

Dịch vụ cầm đồ T2 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ với hệ thống 3 cửa hàng trên địa bàn TP.HCM và các chi nhánh tại các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi nhận cầm các loại xe máy, xe ô tô, đồ điện tử, đồ kim khí điện máy với giá cao và lãi suất thấp bậc nhất thị trường. Với các chuyên viên định giá sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầm cố tài sản, Cầm đồ T2 tự tin là đơn vị có dịch vụ tốt nhất, chăm sóc khách hàng đảm bảo và uy tín nhất. Đến với Cầm đồ T2, các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý, thủ tục giấy tờ cũng như tài sản, lãi suất đảm bảo nhất.

Lãi suất khi cầm đồ kim khí điện máy tại Cầm đồ T2 sẽ dao động từ 2,5% – 3% /tháng và sẽ thay đổi theo số tiền mà bạn cầm cố tài sản của mình. Thời hạn khoản vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng, một điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng.

Tổng chi phí vay gồm các khoản sau;

(Ví dụ: Khách hàng vay bằng tài sản là xe mô tô với số tiền là 10.000.000đ trong 12 tháng thì số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng là 300.000đ và tổng chi phí cho 12 tháng là 13.600.000đ ).

Vì sao lại lựa chọn cầm kim khí điện máy tại Cầm Đồ T2

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Cầm Đồ T2 khi sử dụng và mong đợi trải nghiệm cầm kim khí điện máy vay tiền thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với đội ngũ đã làm việc lâu năm, hơn nữa còn có kinh nghiệm, chúng tôi vừa đảm bảo về uy tín cũng như về chất lượng của dịch vụ cầm đồ kim khí điện máy.

Dịch vụ cầm kim khí điện máy tại những địa điểm của Cầm Đồ T2 luôn có thủ tục đơn giản, đồng thời định giá tài sản cao đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Đồng thời lãi suất ổn định mang tính cạnh tranh cao, thời gian cho vay linh hoạt. Quy trình khi tiến hành đảm bảo đầy đủ các bước theo quy trình chung. 

Những thông tin quý khách cung cấp cho Cầm Đồ T2 luôn được đảm bảo bảo mật, và đảm bảo chỉ sử dụng để xác định danh tính cũng như là bằng chứng khi khách hàng chuộc tài sản cũng như để liên hệ trong quá trình vay.

Ngoài những cơ sở hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh như:

Khách ở những tỉnh thành khác vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của bên Cầm Đồ T2 chúng tôi thông qua giao dịch online. 

Nhân viên vẫn sẽ liên hệ, tư vấn hồ sơ và lãi suất khi cầm đồ kim khí điện máy. Sau khi giải quyết hồ sơ xong quý khách có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Nếu quý khách còn gì thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ cầm kim khí điện máy thì hãy vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Cầm Đồ T2 0918 110 113 để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Contact Me on Zalo