0918 110 113

BLOG

Cầm cavet xe ô tô ở đâu lãi suất thấp

Cầm cavet xe ô tô ở đâu lãi suất thấp

Hiện nay dịch vụ cầm cavet xe ô tô Là một trong những dịch vụ cầm đồ phổ biến nhất. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đều có lãi suất cầm cố như nhau. Cầm cavet xe ở đâu lãi suất thấp tại TP.HCM?

Hình thức cầm cavet xe ô tô tại TP.HCM

Được người dùng lựa chọn nhiều tại tiệm cầm đồ, cầm cavet xe ô tô là hình thức mà người cầm cố thế chấp tài sản là cavet xe ô tô, sau đó nhận lại một khoản vay từ tiệm cầm đồ. Cầm cavet xe sẽ không được nhiều tiền vay như cầm cả xe ô tô. Giả sử bạn cầm cavet xe ô tô tại các điểm cầm đồ cho vay nóng thì số tiền sẽ cao hơn. Nhược điểm của việc này là lãi suất không hề thấp, sẽ là trở ngại cho người cầm khi trả nợ. 

Có nhiều người giải quyết được khó khăn tài chính nhanh, nhưng vì lãi suất quá cao nên không thể xoay xở trả lãi và nợ gốc. Điều này dẫn đến việc không thể chuộc lại tài sản mà còn nợ chồng nợ. Chính vì thế, quý khách hàng nên tham khảo lãi suất và lựa chọn địa điểm cầm cavet xe uy tín để đảm bảo quyền lợi và tài sản cầm cố. 

Cầm cavet xe ô tô lãi suất thấp tại tiệm Cầm Đồ T2

Cầm Đồ T2 tự hào là địa điểm cầm cavet xe ô tô có lãi suất thấp trên thị trường cầm đồ thuộc địa bàn TP.HCM. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ cầm đồ của chúng tôi vì chúng tôi đã hoạt động trên lĩnh vực này đã hơn 20 năm.

Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp

Hình thức cầm cavet xe ô tô tại TP.HCM
Hình thức cầm cavet xe ô tô tại TP.HCM

Lãi suất cực thấp chỉ 3%/ 1 tháng

Chỉ từ 2,5 đến 3% cho một tháng, lãi suất cực thấp, bạn không còn đặt nặng vấn đề rằng liệu có thể trả nổi các khoản nợ hay không. Đây là lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho các khách hàng tại Cầm Đồ T2. Chúng tôi không thu phí thẩm định, không thu phí phạt nếu quý khách chưa kịp thanh toán nợ khi đến hạn. Chúng tôi sẽ gia hạn hợp đồng cho quý khách, để quý khách có thể xoay xở kịp thời. 

Thời gian cầm cố tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 365 ngày. Tuỳ vào nhu cầu cầm cố mà quý khách chọn thời hạn hợp đồng ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn hình thức cầm đồ tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh của từng khách.

Với lãi suất cực kỳ ưu đãi, không thu thêm các khoản phí nào khác, Cầm Đồ T2 là sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách hàng. Trải nghiệm chất lượng dịch vụ cầm cavet xe ô tô tốt nhất TP.HCM tại dịch vụ Cầm Đồ T2.

Luôn hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho quý khách hàng trong những lúc khó khăn, chúng tôi định giá tài sản cao đến 90%. Thấu hiểu được sự cấp bách xoay vốn của quý khách, Cầm Đồ T2 giải quyết thủ tục nhanh chóng, giải ngân ngay.

Quý khách hàng lựa chọn nhận nguồn vốn vay với hai cách thức. Một là nhận trực tiếp bằng tiền mặt, hai là nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hỗ trợ chuyển khoản đến các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, ACB, VP Bank, và các ngân hàng nhà nước và tư nhân khác.

Xem thêm: Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không?

Thủ tục nhanh chóng chỉ trong vài phút
Thủ tục nhanh chóng chỉ trong vài phút

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm với công việc

Hoạt động lâu năm tại TP.HCM, chúng tôi đã mở rộng được 3 chi nhánh tại địa điểm TP.HCM. Yếu tố quan trọng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc.

Nhân viên thẩm định am hiểu trong lĩnh vực cầm đồ, định giá tài sản một cách chính xác. Chúng tôi nói không với “ép giá”. Cavet xe đạt chuẩn và được chúng tôi nhận cầm là cavet xe không hư hỏng, còn thời hạn sử dụng. Chúng tôi thẩm định cavet xe ô tô nhanh chóng. Quý khách cầm cavet xe ô tô tại tiệm Cầm Đồ T2 sẽ không phải tốn nhiều thời gian. Thẩm định chỉ trong 10 phút.

Nhân viên tư vấn luôn túc trực tại cửa hàng để nhận hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng. Nhất là những khách hàng lần đầu cầm cavet xe ô tô, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để quý khách có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ A – Z, tư vấn miễn phí trực tiếp hoặc thông qua điện thoại, trang web. Lắng nghe những chia sẻ những khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng xoay vốn trong thời gian sớm nhất.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như của tiệm, chúng tôi luôn nghĩ đến quyền lợi của đôi bên. Đây là việc nên làm để tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình cầm đồ tại Cầm Đồ T2. Chính vì thế, khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi, an tâm sử dụng dịch vụ chất lượng.

Bảo mật an toàn mọi thông tin mà khách hàng cung cấp

Thông tin cá nhân lẫn thông tin giao dịch, cũng như những chia sẻ mà chúng tôi nhận được từ khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Bất cứ bên thứ 3 nào cũng không được biết các thông tin này. Đây là quyền bảo mật riêng tư mà khách hàng nhận  được.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và khách hàng lên hàng đầu. Do đó, mọi nhu cầu của quý khách về việc bảo mật, chúng tôi sẽ đáp ứng trong khả năng cho phép. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Cầm Đồ T2. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cầm cavet xe ô tô tốt nhất.

Thủ tục nhanh chóng chỉ trong vài phút

Sau khi hoàn thành tiếp nhận hồ sơ của quý khách về cầm cavet xe ô tô, chúng tôi sẽ thẩm định ngay chỉ trong vài phút. Giá trị cầm cố và lãi suất sẽ được thông báo cho quý khách hàng trước khi thảo trên hợp đồng.

Có 2 hợp đồng với giá trị ngang nhau, khách hàng và tiệm cầm đồ sẽ ký xác nhận, mỗi bên giữ một bản. Cavet xe ô tô được niêm phong và ký xác nhận bởi khách hàng. Chúng tôi bảo quản tài sản cẩn thận, không gặp phải tình trạng thất thoát tài sản.

Xem thêm: Cầm xe máy uy tín giá cao và lãi suất thấp

Khi cầm cavet xe ô tô tại Cầm Đồ T2 cần mang theo những gì?
Khi cầm cavet xe ô tô tại Cầm Đồ T2 cần mang theo những gì?

Khi cầm cavet xe ô tô tại Cầm Đồ T2 cần mang theo những gì?

Để cầm cavet xe ô tô, quý khách cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Cavet xe ô tô còn thời hạn sử dụng.
  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.
  • Nếu là xe không chính chủ, cần mang theo hợp đồng mua bán đã công chứng, hợp đồng uỷ quyền. 
  • Nếu là xe trả góp phải mang theo hoá đơn trả góp ngân hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục theo quy trình và giải ngân cho quý khách hàng. Lưu ý, người cầm cavet xe ô tô là người từ đủ 18 tuổi trở lên, hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm hành vi dân sự. 

Nếu khách hàng không đảm bảo được những điều kiện, hoặc cung cấp thông tin sai lệch, thì mọi rủi ro về sau, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Khi quý khách đến chuộc tài sản, vui lòng mang theo giấy tờ liên quan như giấy tờ tuỳ thân, hợp đồng để giải quyết. Tuyệt đối không nhờ người khác đến chuộc tài sản giúp.

Kết luận

Chúng tôi phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian làm việc từ 7h – 22h các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi bất kỳ lúc nào có nhu cầu.

Cầm Đồ T2 cung cấp dịch vụ cầm cavet xe ô tô uy tín, lãi suất thấp tại TP.HCM. Chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ, là khách hàng nhận tiền ngay. Dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường. Hy vọng rằng, với dịch vụ cầm cavet xe, chúng tôi có thể giúp đỡ những khó khăn tài chính của quý khách kịp thời, giúp cuộc sống của quý khách có thể thoải mái hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Author

Contact Me on Zalo