0918 110 113

BLOG

Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không?

Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không?

Hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn mua xe theo hình thức trả góp. Và đến khi cần vốn và mang xe đi cầm cố để giải quyết tài chính khó khăn. Vậy thì xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không? Nên cầm xe ô tô đang trả góp ở đâu? Hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé. 

Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không?

Sở hữu một chiếc xe ô tô là nhu cầu cơ bản đối với mỗi gia đình, không chỉ là tài sản có giá trị mà còn có thể sử dụng xe ô tô vào nhiều mục đích khác nhau giúp họ kiếm thêm tiền. 

Nhưng không phải lúc nào cũng có thể một lần chi trả hết cho chiếc ô tô. Nhiều người lựa chọn vay ngân hàng và trả lãi suất theo tháng. Chỉ với 3-% có sẵn và phần còn lại đều do ngân hàng hỗ trợ. 

Bằng cách này mọi người có thể sở hữu nhanh một chiếc ô tô đời mới mà không phải đợi đến khi đủ tiền mới mua xe. 

Tuy nhiên thì nhiều người sau khi mua xe trả góp và gặp nhiều khó khăn trong tài chính, xoay vốn kinh doanh. 

Vậy liệu xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không? Thực tế khi xét về mặt pháp luật thì người sở hữu thực sự của chiếc xe trong quá trình đang trả góp là ngân hàng. 

Do vậy, người có quyết định đem xe đi cầm cố, mua bán sang nhượng hay không là ngân hàng. 

Vấn đề xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không thì còn phải xem xem, chiếc xe ô tô đó của bạn đang ở trong giai đoạn trả góp hay là đã hoàn thành trả góp. 

Nếu như đã hoàn thành rồi thì khách hàng sẽ là người có quyền mang xe đi cầm. Còn nếu chưa, thì bạn nên nhớ khi bạn mua xe là do sự hỗ trợ từ ngân hàng. Đến khi đi cầm thì nếu chưa hoàn tất việc thanh toán hoàn trả và không có sự đồng ý của ngân hàng thì khách hàng không được phép mang xe đi cầm cố hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Xem thêm: Cầm máy ảnh uy tín và lãi suất thấp tại Tp HCM

Nên cầm xe ô tô trả góp ở đâu?
Nên cầm xe ô tô trả góp ở đâu?

Lợi ích của việc cầm xe trả góp

Như nội dung phía trên đã có giải đáp cho mọi người về việc xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không. Khi hoàn thành việc thanh toán và trả lãi thì mọi người có thể mang xe đi cầm đồ. 

Lựa chọn cầm đồ sẽ giúp khách hàng có thêm khoản tiền chênh lệch, số tiền này có thể xem như là vốn kinh doanh hoặc dùng như bất kỳ chi phí nào phục vụ cho nhu cầu của gia đình, bản thân. 

Mức tiền cầm cố được cũng sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của xe ô tô, đơn vị cầm đồ uy tín hay không.. thì người đi cầm sẽ sở hữu được một khoản tiền kha khá. 

Hơn nữa việc đưa ra quyết định có mang xe ô tô trả góp đi cầm hay không thì còn phụ thuộc vào lãi suất và khả năng chi trả của mỗi khách hàng. 

Mọi người nên tham khảo thêm lãi suất tại mỗi tiệm cầm đồ khác nhau nếu như đang cần tiền gấp trong thời gian ngắn, không muốn trải qua nhiều thủ tục rườm rà. 

Nên cầm xe ô tô trả góp ở đâu? Cầm Đồ T2

Hình thức cầm xe ô tô trả góp hay cầm đồ nói chung là hình thức kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. 

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị nhận cầm đồ xuất hiện. Nhưng tài sản là xe ô tô thì sẽ có yêu cầu khắt khe để vừa cầm đồ, bảo quản an toàn khi giao trả xe. 

Nhiều nơi cung cấp lãi suất khá cao khiến cho khách hàng cảm thấy khó xoay sở khi phải chịu mức lãi quá cao, vượt quá khả năng. Để thực hiện cầm cố an toàn thì người đi cầm phải tìm được đơn vị nhận cầm đồ uy tín. 

Cầm Đồ T2 là lựa chọn thông minh cho mọi người khi đang không biết nên chọn cầm đồ ở đâu. Vậy vì sao lại lựa chọn Cầm Đồ T2 và xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không?

Lợi ích của việc cầm xe trả góp
Lợi ích của việc cầm xe trả góp

Cầm Đồ T2 là đơn vị chuyên nhận cầm đồ với hình thức tài sản đa dạng. Giúp khách hàng tìm ra phương án giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm an toàn và khó quên. 

 • Nhận cầm đồ xe ô tô trả góp với mọi hãng xe trong và ngoài nước. Với phiếu bảo hành và đời xe mới thì sẽ hỗ trợ mức cầm cố cao hơn. 
 • Quy trình làm việc tại Cầm Đồ T2 chuyên nghiệp. Tư vấn và hỏi thăm thông tin khách hàng một cách cụ thể. Hỗ trợ giám định xe với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và niêm phong, bảo quản tài sản an toàn. 
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng với mức giá cầm xe ô tô cao, đáp ứng về nhu cầu sử dụng tiền cầm đồ vào các mục đích khác nhau. 
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Thủ tục thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian của khách hàng. 
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh. Lãi suất ưu đãi hàng tháng với thời gian cầm tài sản linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Giải quyết nhanh về tài chính theo cả phương pháp làm việc trực tiếp hoặc từ xa. Khách có thể gọi điện nhờ tư vấn từ xa về những thủ tục, yêu cầu cơ bản khi cầm đồ. 
 • Hợp đồng rõ ràng, quy định chi phí minh bạch không sản sinh chi phí phụ không có nguyên nhân. 
 • Nhận chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất thủ tục cầm cố xe. 
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giữ an toàn cho tài sản xe của khách. 
 • Đảm bảo việc bảo quản tài sản khách hàng trong thời gian cầm cố. Không sử dụng tài sản cho mục đích riêng ảnh hưởng tới khả năng sử dụng của khách về sau.

Cầm Đồ T2 hỗ trợ cầm xe ô tô mua trả góp đã hoàn thành hạng mục trả góp. Khi xe hoàn toàn thuộc quyền sở hữu thì khách hàng có thể mang đến để cầm cố nhận vốn kinh doanh.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành nhiều năm, Cầm Đồ T2 hiểu được điều gì là tốt cho khách hàng. Hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo tính pháp lý khi đi cầm xe ô tô mua trả góp.

Xem thêm: Tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp
Thủ tục cầm xe ô tô trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp 

Bên cạnh những băn khoăn về xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không thì mối lo về thủ tục cầm xe cũng được nhiều người nhắc đến. 

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ T2 cũng khá đơn giản, không rườm rà yêu cầu quá nhiều hồ sơ như mọi người hay nghĩ. 

Mọi người cần chuẩn bị: 

 • Chứng minh nhân dân/ CCCD còn thời hạn sử dụng 
 • Giấy đăng kiểm và cà vẹt xe ô tô 
 • Hợp đồng cho vay
 • Khi xe còn thời gian bảo hành thì mang theo phiếu bảo hành để được hỗ trợ cầm với giá cao. 

Những giấy tờ này nhằm chứng minh người đi cầm đồ có quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản mà họ mang đi cầm. Nếu như không đảm bảo được yếu tố này thì việc đi cầm đồ sẽ coi là bất hợp pháp.

Nhiều đơn vị không uy tín có thể sẽ cho khách hàng cầm đồ. Nhưng số tiền cầm được từ tài sản đó sẽ không nhiều. 

Đến ngay Cầm Đồ T2 để được đảm bảo dịch vụ an toàn, định giá hợp lý và đảm bảo dịch vụ chất lượng. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc cầm đồ xe ô tô trả góp cũng như là giúp mọi người giải quyết thắc mắc xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu mang xe ô tô trả góp đi cầm cố thì hãy cân nhắc. Cầm Đồ T2 lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng, giúp mọi người có được khoản vay ngắn hạn phù hợp với giá trị xe ô tô mà mọi người đang sở hữu.

Author

Ngô Viết Hòa

Contact Me on Zalo