0918 110 113

BLOG

Tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Mọi quận huyện, ngõ ngách nào tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đều có cửa hàng cầm đồ. Vì hiện nay, cầm đồ vẫn là một giải pháp giải quyết tài chính tạm thời hot nhất thời đại. Cửa hàng Cầm Đồ T2 tự hào là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay năm 2022.

Những lý do mà Cầm Đồ T2 là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Không phải tự nhiên chúng tôi được xem là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay, Cầm Đồ T2 đã trải qua quá trình hình thành và phát triển trong suốt hơn 20 năm trong lĩnh vực cầm đồ. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng.

Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng

Đối với việc thế chấp tài sản tại ngân hàng, khách hàng đa phần tốn khá nhiều thời gian trong việc thực hiện thủ tục. Nhất là, quý khách sẽ phải chứng minh nguồn thu nhập, khả năng tài chính,… Hơn nữa, phải chấp hành nhiều điều kiện ràng buộc thì mới được vay.

Thấu hiểu được khó khăn khi quý khách hàng phải xoay xở tài chính trong thời gian cấp bách, Cầm Đồ T2 cung cấp dịch vụ cầm đồ để hỗ trợ nhu cầu thế chấp tài sản của bạn. Mọi quy trình đều được thực hiện nghiêm túc và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Cầm Đồ T2 đã đồng hành và nhận được sự tin tưởng của các quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ cầm đồ. Nhờ đó, chúng tôi trở thành tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp

Những lý do mà Cầm Đồ T2 là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay
Những lý do mà Cầm Đồ T2 là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất

Sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi luôn túc trực hệ thống và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tức thời. 

Đặc biệt, đối với khách hàng là lần đầu tiên hoặc ít dùng dịch vụ cầm đồ tại Cầm Đồ T2, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục một cách chi tiết. Để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt về lãi suất, thời gian cầm cố, chúng tôi sẽ hướng dẫn hết mình.

Luôn hướng tới lợi ích chung cho đôi bên

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ T2, quý khách hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm tài sản cầm cố tạm thời tại đây. Mọi rủi ro cũng không thể xảy đến cho quý khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích chung cho cả hai bên để hợp đồng giao dịch và cả thời gian giao dịch có thể diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ điều khoản nào có trong hợp đồng, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Quý khách hàng cũng phải đảm bảo những điều kiện mà chúng tôi đưa ra để dịch vụ đạt được chất lượng nhất định, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình cầm cố.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu

tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay, chúng tôi luôn có quy trình vận hành dịch vụ rõ ràng, minh bạch. 

Khi giao dịch, chúng tôi luôn làm hợp đồng hẳn hoi và có chữ ký xác nhận của đôi bên. Sau đó, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng mang tính pháp lý. Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi không bao giờ có hai chữ “lừa đảo”.

Mọi thông tin cá nhân, giao dịch được cung cấp và thực hiện tại T2 đều được bảo mật hoàn toàn 100%, không một bên thứ 3 nào được biết. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà ít cửa hàng nào đáp ứng được tuyệt đối cho khách hàng.

Quý khách là cốt lõi để chúng tôi được gắn mác thương hiệu uy tín. Chính vì thế, đặt uy tín hàng đầu, tức là đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn vì nhu cầu cần thiết của khách hàng mà phục vụ một cách tận tâm và hết sức mình.

Xem thêm: Cầm xe Mô Tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại Tp HCM

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp nguồn vốn nhanh
Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp nguồn vốn nhanh

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp nguồn vốn nhanh

Cầm đồ T2 nổi tiếng là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay giải quyết hồ sơ yêu cầu cầm đồ nhanh chóng. Vì chúng tôi biết rõ những khó khăn tài chính mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng tôi luôn thực hiện nhanh nhất có thể để quý khách hàng giải quyết được khó khăn ngay lập tức.

Quý khách có thể cầm cố bất kỳ tài sản nào với nhiều mức giá trị khác nhau. Tại đây, chúng tôi luôn định giá tài sản cao, có thể lên đến 90% giá thị trường ở thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi định giá rất chính xác, không ép giá khách hàng.

Giải ngân nhanh chóng, đáp ứng sự cấp thiết mà quý khách cần. Khách hàng có thể nhận nguồn vốn trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc thông qua chuyển khoảng ngân hàng đều được. Tuỳ tài sản cầm cố mà giá trị cầm cố có thể lên đến 3 tỷ đồng.

Lãi suất thấp nhất thị trường, không quá 3% cho một tháng. Chúng tôi nhận cầm đồ trong thời gian ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn tuỳ theo nhu cầu, thời hạn tối đa là 3 tháng.

Lãi suất tại Cầm Đồ T2 luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn không có kinh nghiệm và tin vào lời mời hấp dẫn thì vẫn có thể sập bẫy vì phát sinh thêm các chi phí phụ. Tại T2, đôi bên sẽ thoả thuận và đồng ý mọi điều trước khi tiến hành thảo hợp đồng.

Trong trường hợp đã đến ngày thanh toán hợp đồng, nhưng quý khách vẫn chưa có đủ điều kiện để thanh toán, chúng tôi sẵn sàng gia hạn cho quý khách từ 1 đến 2 tuần. Đặc biệt hơn, phí phạt quá hạn hợp đồng tại T2 là 0 đồng. 

Với những lý do trên, Cầm Đồ T2 sẽ là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay tốt nhất dành cho quý khách Chúng tôi luôn chào đón và đồng hành cùng quý khách vượt qua khó khăn tài chính.

Dịch vụ cầm đồ uy tín nhất hiện nay
Dịch vụ cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Những quy định mà khách hàng cần lưu ý khi cầm đồ tại Cầm Đồ T2

Ngoài những lợi ích mà Cầm Đồ T2 – tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay có thể đáp ứng cho khách hàng, thì quý khách hàng cũng cần phải đảm bảo một số nguyên tắc nhất định khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. 

Điều 1: Tất cả tài sản được cầm cố tại Cầm Đồ T2 phải là tài sản hợp pháp, đúng chủ sở hữu, không phải là tài sản trộm cắp. Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật nếu có tranh chấp hoặc kiện cáo xảy ra.

Điều 2: Lãi suất, giá trị cầm cố, thời gian cầm cố đều được thoả thuận và thông báo rõ ràng trước khi ký kết trên hợp đồng.

Điều 3: Nhằm đảm bảo độ an toàn, tuyệt đối không để người khác chuộc hộ tài sản cầm cố.

Điều 4: Thanh toán lãi suất và các khoản nợ đúng thời gian quy định trên hợp đồng. 

Trong trường hợp quá ngày quy định mà khách hàng không trả lãi hoặc chuộc tài sản, chúng tôi sẽ toàn quyền quyết định tài sản. Cầm Đồ T2 có quyền thanh lý tài sản mà khách hàng đã cầm cố. Khách hàng không thể khiếu nại hoặc yêu cầu T2 làm bất kỳ điều gì.

Điều 5: Khi khách hàng bị mất hợp đồng cầm đồ thì phải báo ngay cho Cầm Đồ T2 để kịp thời xử lý. Nếu không, mọi thiệt hại, rủi ro về sau không thuộc trách nhiệm của cửa hàng.

Điều 6: Quý khách hàng mang theo hợp đồng và giấy tờ tuỳ thân để được giải quyết chuộc lại tài sản. Chúng tôi sẽ không giải quyết đối với các trường hợp không mang đầy đủ giấy tờ.

Điều 7: Tài sản cầm cố đã quá hạn mà không được chuộc lại, Cầm Đồ T2 sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi thanh lý tài sản cầm cố cho bên mua.

Điều 8: Ký kết hợp đồng sẽ gồm có 2 bản, mỗi bên giữ lại một bản. Hợp đồng có giá trị ngang nhau và có chữ ký xác nhận của cả hai bên.

Điều 9: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày được ký kết và hết hiệu lực theo đúng ngày đã được thoả thuận và xác nhận trên hợp đồng.

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần nắm rõ khi đến tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay tại T2. Hy vọng Cầm Đồ T2 sẽ có cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

Author

Ngô Viết Hòa

Contact Me on Zalo