0918 110 113

BLOG

Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín

Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín

Dịch vụ cầm đồ hiện đang ngày càng phát triển mang đến giải pháp tài chính mới cho nhiều người. Nhưng để lựa chọn được tiệm cầm đồ uy tín, an toàn thì cũng khá là khó khăn. Dưới đây là một vài bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín chia sẻ đến mọi người. 

Vì sao cần phải tìm dịch vụ cầm đồ uy tín? 

Dịch vụ cầm đồ uy tín mang lại rất nhiều lợi ích cho người đi cầm cố tài sản. Vì thông qua tài sản có giá trị thuộc sở hữu hợp pháp của mình mà nhiều người có thể thực hiện vay một khoản ngắn hạn. 

Tài sản khi đó sẽ được cất giữ và không có quyền sử dụng. Đến khi hoàn trả hết lãi và gốc thì mới có thể nhận lại tài sản của mình. 

Do đó bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín là điều mà nhiều người thắc mắc. Họ sẽ được hưởng các lợi ích như; 

  • Điều kiện vay đơn giản 
  • Thủ tục vay dễ dàng, không chứng minh thu nhập 
  • Vay tiền nhanh 
  • Lãi suất rõ ràng và minh bạch 

Những điều này hoàn toàn khác hẳn khi khách hàng đi vay ngân hàng hoặc các nơi khác. Thủ tục phức tạp, lại tốn thời gian, khi cần khoản vay nhanh thì có cầm đồ là giải pháp thiết thực.

Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm đồ uy tín T2 chuyên nhận cầm xe ô tô

Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín

Những tiệm cầm đồ uy tín thì sẽ sở hữu những ưu điểm cơ bản như 

Thủ tục, hợp đồng minh bạch – Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín 

Thủ tục là những hồ sơ cần thiết để thực hiện giao dịch cầm đồ của hai bên. Giấy tờ phải đầy đủ theo đúng như quy định, nếu như thiếu mà vẫn diễn ra hoạt động cầm đồ thì hãy cẩn thận. 

Hai bên khi thống nhất xong về các thông tin liên quan đến việc cầm cố tài sản thì sẽ thiết lập hợp đồng và đi đến ký kết, nhận tiền giải ngân. 

Hợp đồng sẽ phải quy định cụ thể về quyền, nghĩa vụ của hai bên. Khách hàng nếu như kiểm tra thấy nội dung bất thường thì hãy nhanh chóng trao đổi. 

Thời điểm kí kết là thời điểm mà hợp đồng được tính là có hiệu lực. Vì vậy mọi người cần giữ cẩn thận để làm bằng chứng nếu sau này có tranh chấp.

Lãi suất phù hợp 

Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín đầu tiên đó chính là đơn vị cầm đồ phải cung cấp mức lãi suất phù hợp khi tư vấn và sau khi giám định. 

Lãi suất phải được niêm yết công khai, đồng thời phải nằm ở mức hợp lý và trong khuôn khổ quy định. 

Không ít trường hợp các tiệm cầm đồ vì lợi ích mà tăng lãi suất, kiếm thêm lời cho mình. 

Mọi tài sản đề có mức lãi khác nhau tùy theo thời gian cho vay, giá trị tài sản như thế nào. Điều này thì còn phải xem khách hàng cầm gì và thương lượng gì với bên nhận cầm. 

Định giá chuyên nghiệp 

Đối với những tài sản mang tính kỹ thuật như xe máy, laptop, xe ô tô… hoặc là những tài sản có giá trị lớn như vàng, kim cương thì cần phải có chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp. 

Đảm bảo rằng kiểm tra tình trạng sử dụng của tài sản mang đi cầm một cách chính xác. Phải có quy trình rõ ràng, có hiểu biết để hỗ trợ định giá. 

Tính chất và giá trị của tài sản sẽ có liên quan tới thời gian thẩm định. Tóm lại cần phải đảm bảo được tính ổn chính xác, tỉ mỉ.

Tuyệt đối không có cách hành vi ép giá, hoặc đưa ra mức giá thấp hơn giá tài sản thực tế, hoặc là đưa lãi suất quá cao. Như vậy thì khách hàng sẽ là người nhận nhiều bất lợi.

Cầm laptop lãi suất thấp
Cầm laptop lãi suất thấp

Niêm phong tài sản cẩn thận

Một bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín nữa đó là xem vào quy trình niêm phong tài sản của đơn vị cầm đồ. Những đơn vị cầm đồ uy tín họ sẽ có chính sách riêng và quy trình cụ thể. 

Đảm bảo được mức độ an toàn cho tài sản cầm cố, tạo lòng tin đối với khách hàng khi lựa chọn họ. 

Những tài sản có giá trị cao như xe ô tô, trang sức thì phải được bảo quản cẩn thận. Khu vực bảo quản phải đảm bảo hợp lý, đảm bảo khả năng sử dụng sau khi hoàn trả lại cho khách hàng. 

Mức phí dịch vụ hợp lý 

Bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín ở đây là mọi người nên chú ý tới biểu phí dịch vụ, Dù rằng có dịch vụ tư vấn đi kèm, nhưng đây là dịch vụ miễn phí. 

Chi phí thanh toán cần phải được quy định rõ ràng, không có phí dịch vụ bổ sung hoặc là chi phí phát sinh không rõ ràng. 

Khách hàng cần hỏi rõ điều này trước khi chốt đến sử dụng dịch vụ. Như vậy sẽ giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm tiền hơn cho mình. 

Nếu như đơn vị đó không có thỏa thuận rõ ràng thì nên cân nhắc lại. Tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi của mình.

Cầm điện thoại ở đâu uy tín
Cầm điện thoại ở đâu uy tín

Dịch vụ cầm đồ uy tín Cầm Đồ T2

Nếu mọi người vẫn chưa biết nên tin tưởng dịch vụ cầm đồ ở đâu, thì ở đây có T2 là đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. 

Khi áp dụng những bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín trên đây vào so sánh, thì mọi người có thể dễ dàng nhận thấy được, đây hoàn toàn là một đơn vị uy tín và xứng đáng được tin tưởng. 

Dịch vụ cầm đồ với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn 
  • Giám định và đánh giá tài sản 
  • Cung cấp mức tiền và lãi suất hợp lý 
  • Kí kết hợp đồng và giải ngân
  • Thanh lý hợp đồng

Các bước được tiến hành theo trình tự, từ nhân viên tư vấn cũng tư vấn khách hàng với thái độ tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp. 

Khách hàng có thể liên hệ trước để đặt lịch giúp hẹn chuyên gia giám định. Hoặc tự mình đến các cơ sở T2 để gặp chuyên gia. 

Cung cấp mọi thông tin mà khách hàng cần biết, hỗ trợ mọi thao tác, thủ tục và hợp đồng. 

T2 sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm định có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao . Quá trình giám định chuyên nghiệp, đánh giá chính xác tình trạng tài sản.

Định giá hợp lý, cung cấp mức giá phù hợp nhất với tình trạng sử dụng của tài sản và đảm bảo cung cấp mức giá phù hợp cho khách hàng. 

Tuyệt đối không ép giá, hay đưa ra mức giá thấp hơn làm ảnh hưởng đến lợi ích cảu khách hàng. 

Lãi suất cung cấp cho khách hàng làm theo đúng quy định. Tuyệt đối không tăng lãi suất quá cao đến mức vô lý, luôn đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng. 

Cung cấp biểu phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Không phát sinh thêm chi phí phụ vô lý hay vì lợi mà tăng giá, trục lợi từ khách hàng. Không cộng dồn nhiều chi phí vô lý, đảm bảo thực hiện đúng theo những gì hai bên đã giao dịch. 

Quá trình niêm phong và bảo quản tài sản diễn ra một cách trung thực. Đảm bảo rằng không đụng gì hoặc gây ảnh hưởng gì đến tài sản của  khách hàng. Đồng thời đảm bảo khả năng sử dụng về sau của tài sản.

Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồng hồ uy tín
Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồng hồ uy tín

Đồng thời với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình, Cầm Đồ T2 ghi được không ít ấn tượng tốt với nhiều khách hàng. 

Sự tận tình, chu đáo giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại T2, tạo sự an tâm cho khách khi đến cửa hàng. 

Cầm đồ T2 còn áp dụng công nghệ trong dịch vụ, quản lý tốt thông tin khách hàng và giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm nhiều hơn. 

Mọi khoản vay cầm đồ, thanh toán định kỳ đều được ghi chép đầy đủ, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng hạn, tránh phải chịu thêm nhiều khoản phí phạt không đáng. 

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết để chọn tiệm cầm đồ uy tín để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn mà sử dụng dịch vụ cầm đồ. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây thì có thể giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn và có được trải nghiệm tốt tại dịch vụ Cầm Đồ T2

Author

Contact Me on Zalo