0918 110 113

BLOG

Cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?

Cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?

Cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?”, đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thường đến tiệm cầm đồ để tìm câu trả lời. Hiện nay, với nhu cầu cần thiết và cấp bách trong việc giải quyết vấn đề tài chính của bản thân, các tiệm cầm đồ đã nhận cầm bằng lái xe B2.

Tại TP.HCM, cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?

Tại TP.HCM, cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không? Hoàn toàn được, đặc biệt là trong tình thế kẹt tiền, cần tiền cấp bách. 

Không chỉ ở TP.HCM mà hầu như khắp các tỉnh thành, kể cả nông thôn đều có rất nhiều địa chỉ cầm đồ nhận cầm bằng lái xe ô tô B2. Lý do đơn giản là vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một lớn hơn. 

Xe ô tô là phương tiện đang có nhiều người sử dụng làm phương tiện di chuyển. Bằng lái xe B2 cũng không phải là khó lấy như bằng C, D, E, F. Bằng lái xe B2 là bằng lái xe ô tô, cực kỳ phổ thông.

So với thành phố thì những nơi cung cấp dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô B2 ở nông thôn sẽ có giá trị thấp hơn. Do đó, nhiều người ở các vùng lân cận thành phố, ngoại ô thành phố sẽ vào trong thành phố cầm cố nếu có thể.

Muốn cầm bằng lái xe ô tô B2 cần các điều kiện gì?

Để có thể cầm bằng lái xe ô tô B2, thì người mang bằng lái xe đi cầm cần đáp ứng được những điều kiện mà tiệm cầm đồ đưa ra. Tuy nhiên, bạn cũng nên suy xét xem các điều kiện đó có hợp lý hay không. Nếu không thì không nên cầm vì có thể là tiệm lừa đảo.

Xem thêm: Cầm đồ laptop giá cao

Tại TP.HCM, cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?
Tại TP.HCM, cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?

Sau đây là một số điều kiện mà người cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không cần nắm bắt trước khi quyết định cầm bằng lái tại các cửa hàng cho vay thế chấp:

  • Người đi cầm bằng lái xe ô tô là người từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực chịu trách nhiệm về các hành vi dân sự. Người đi cầm phải là chủ sở hữu của bằng lái xe ô tô B2.
  • Người đi cầm cố không thuộc các đối tượng đang bị truy nã, chịu án treo hoặc chịu bất cứ sự giám sát nào từ các cơ quan có thẩm quyền.
  • Người đi cầm phải có giấy tờ tuỳ thân (CMND/ CCCD/ Passport) và bằng lái xe ô tô B2 hợp pháp, còn giá trị sử dụng. Bằng lái xe không có các dấu vết hư hỏng, nứt gãy, không bị mờ ảnh hoặc thông tin trên bằng lái.
  • Mục đích vay tiền hợp pháp, đồng thời, người cầm phải cam kết trả nợ và lãi đúng hạn.

Cầm bằng lái xe ô tô B2 có thể nhận được bao nhiêu tiền vốn?

Giá trị cầm cố bằng lái xe ô tô B2 thông thường sẽ phụ thuộc vào nơi nhận cầm bằng lái xe của quý khách. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ định giá dựa trên các yếu tố về thời hạn sử dụng, tình trạng bề ngoài của bằng lái, từ đó đưa ra mức giá hợp lý.

Tính đến thời điểm hiện tại, bằng lái xe ô tô B2 có thể cầm với giá trị cầm cố tối đa là 10 triệu đồng. Đây là số tiền vốn khá cao, đủ để cho người đi cầm có thể xoay xở vốn cho bản thân.

Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều nơi cầm giá không cao lắm vì có nhiều khách hàng khó có thể tin tưởng, lợi dụng dịch vụ để làm trò bịp. Giấy phép lái xe ô tô B2 nếu mất vẫn có thể lên chính quyền xin cấp lại thẻ mới.

Cầm bằng lái xe ô tô B2 có thể nhận được bao nhiêu tiền vốn?
Cầm bằng lái xe ô tô B2 có thể nhận được bao nhiêu tiền vốn?

Ưu thế khi cầm bằng lái xe ô tô B2 tại tiệm Cầm Đồ T2 là gì?

Tại cửa hàng Cầm Đồ T2, cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không? Với nhu cầu hiện tại của nhiều quý khách, chúng tôi đồng ý cầm bằng lái xe ô tô B2. Tại đây, quý khách sẽ nhận được ưu đãi cực hấp dẫn với lãi suất không quá 3%/ tháng, 36%/ năm, định giá tài sản cao lên đến 90%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xoay vốn mà không cần vay mượn thêm nơi nào khác.

Thời hạn hợp đồng linh hoạt từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn. Hợp đồng có thời hạn tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 365 ngày (1 năm). Gia hạn thêm hợp đồng, không phạt phí quá hạn nếu quý khách chưa thể thanh toán kịp lúc.

Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút làm việc, rất thuận tiện cho khách hàng không phải đi lại nhiều lần. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức nhận tiền. Một là nhận tiền mặt trực tiếp, hai là nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Nhận hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Bất cứ câu hỏi nào mà quý khách cần giải đáp, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Quyền lợi đôi bên luôn được chúng tôi quan tâm đến nhằm cam kết mang đến chất lượng tốt và uy tín nhất cho khách hàng. Tránh các rủi ro có thể xảy ra hết mức có thể để quý khách trải nghiệm dịch vụ an toàn và thoải mái. Vậy “cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không?” đã được giải đáp!

Mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch cũng như những tâm tư mà khách hàng chia sẻ với Cầm Đồ T2 sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không một bên thứ ba nào được biết, kể cả là người thân của quý khách hàng. Đây là quyền bảo mật riêng tư dành cho từng khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là đặt uy tín lên hàng đầu, đặt khách hàng là trung tâm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô B2 tại Cầm Đồ T2. Chúng tôi luôn phục vụ vì nhu cầu cầm đồ của mọi khách hàng.

Xem thêm: Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Ưu thế khi cầm bằng lái xe ô tô B2 tại tiệm Cầm Đồ T2 là gì?
Ưu thế khi cầm bằng lái xe ô tô B2 tại tiệm Cầm Đồ T2 là gì?

Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô B2 tại Cầm Đồ T2 như thế nào?

Thủ tục cầm bằng lái xe B2 tại Cầm Đồ T2 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút, quý khách hàng đã có thể nhận số tiền vốn như đã thoả thuận với tiệm Cầm Đồ T2.

Đầu tiên, quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện cầm đồ tại T2:

  • Giấy tờ tuỳ thân của người cầm cố và là chủ sở hữu của bằng lái xe.
  • Bằng lái xe ô tô B2 còn thời hạn sử dụng và hợp pháp.
  • Hợp đồng cầm cố sẽ được tiệm Cầm Đồ T2 cung cấp. Quý khách hàng không cần chuẩn bị mẫu hợp đồng.

Sau khi tiếp nhận, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định và thông báo giá trị cầm cố cho quý khách hàng. Tiếp đến, cả hai bên sẽ thương lượng lại về mức giá, lãi suất sao cho phù hợp với hoàn cảnh và khả năng thanh toán hợp đồng của khách hàng.

Thoả thuận xong, tiệm cầm đồ sẽ soạn thảo hợp đồng đúng như những gì đã thoả thuận. Có hai bản hợp đồng với giá trị như nhau, mỗi bên giữ một bản để đảm bảo quyền lợi và dễ giải quyết nếu có rủi ro nào không may xảy đến.

Xem thêm: Cầm đồ điện thoại giá cao

Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô B2 tại Cầm Đồ T2 như thế nào?
Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô B2 tại Cầm Đồ T2 như thế nào?

Nhân viên tiệm cầm đồ sẽ thực hiện niêm phong, người đi cầm cố ký tên xác nhận, sau đó nhân viên sẽ mang tài sản đi lưu trữ. Tài sản của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn, không xảy ra hỏng hóc. Nếu trong quá trình cầm đồ mà chúng tôi làm hư hại đến tài sản của quý khách, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo như những điều khoản được đưa ra trong hợp đồng.

Với những thông tin bổ ích về cầm bằng lái xe ô tô B2 có được không, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được các vấn đề cần biết về dịch vụ này. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả nhất dành cho những ai cần xoay vốn gấp. Ít tốn thời gian, thuận tiện, nhanh chóng, tức thời.

Hãy đến ngay tiệm Cầm Đồ T2 gần nhất hoặc gọi qua số hotline để được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Thời gian hoạt động của các chi nhánh từ thứ 2 đến chủ nhật (7:00 – 22:00). Chúng tôi không nghỉ lễ để phục vụ khách hàng trong những trường hợp cấp thiết nhất.

Author

Phương Trần